Dragon AWP: món đồ không thể thiếu của dân Sniper Tập Kích

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2017 08:30 PM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Nhẹ hơn, tốc độ bắn nhanh hơn, xuyên phá tốt hơn – đây chính là 3 yếu tố đảm bảo Dragon AWP sẽ chiếm trọn được cảm tình của game thủ Tập Kích.

“One shot one kill” từ lâu đã là câu nói đóng dấu thương hiệu của những game thủ sniper trong Tập Kích Mobile. Số lượng người chơi súng ngắm trong Tập Kích ngày càng tăng lên, cùng với đó là hàng loạt các dòng súng đa dạng để chọn lựa. Trong đó, AWP trở thành dòng súng ngắm được nhiều game thủ ưa thích khi cân bằng được sức mạnh và tính linh hoạt. Tiêu biểu có thể kể đến phiên bản vô cùng mạnh mẽ mang tên Dragon AWP.

Chiến đấu với Dragon AWP
Chiến đấu với Dragon AWP

Viết tắt của từ Arctic Warfare Police, AWP là biến thể dành cho lực lượng thực thi pháp luật. Chính vì vậy thiết kế của dòng súng AWP nói chung mang nhiều nét cơ bản. Tương tự với Dragon AWP, đường nét tổng thể mà loại súng này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác quen thuộc cho bất cứ người chơi nào. Không mang thiết kế to lớn như dòng Barrett hay hầm hố như WA2000, Dragon AWP giữ cho mình dáng vẻ có phần nhẹ nhàng hơn nhưng lại được cải thiện sức sát thương vô cùng khủng khiếp.

Sức sát thương khủng khiếp của Dragon AWP

Chiến đấu với Dragon AWP, game thủ sẽ cảm nhận được tính linh hoạt mà loại súng này mang lại. Chính bởi thiết kế tổng thể giữ nguyên gốc cơ bản, các chi tiết súng sẽ không gây vướng mắt người chơi. Cùng với ưu điểm đó là góc quan sát bản đồ, địa hình, kẻ địch trở nên dễ nhìn hơn. Thiết kế không theo phong cách màu mè, rực rỡ, Dragon AWP khoác lên mình hai màu cơ bản xám và đen. Đi cùng với đó là chi tiết tạo nên cái tên của phiên bản này, một chú rồng cuộn ôm trọn lấy phần kê tay của nhân vật chạy dọc về báng súng.


Nhân vật Diệp Băng trên tay Dragon AWP

Nhân vật Diệp Băng trên tay Dragon AWP

Là phiên bản cải thiện sức mạnh, không quá khó hiểu khi Dragon AWP đạt mức sát thương 160 – mức sát thương tương đối lớn so với các loại súng ngắm cùng loại. Việc “one hit one kill” khi sở hữu Dragon AWP trở nên khá dễ dàng. Song song với đó là độ ổn định khi bắn được đánh giá cao, các animation đi kèm Dragon AWP không mang cho người chơi có cảm giác nặng nề khi phải chờ đợi nạp đạn. Nếu để so sánh về tính cơ động khi sử dụng, chỉ số của Dragon AWP chỉ xếp sau một loại súng duy nhất đó là Flash Knight.

Các chỉ số của Dragon AWP

Ngoài cường hóa thì khảm ngọc cho Dragon AWP là tính năng game thủ cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tùy theo lối chơi mà người chơi nên có cách khảm hợp lý. Về cơ bản, để tận dụng tối đa khả năng aim, tính cơ động và sát thương xa thì game thủ có thể cân nhắc khảm 3 loại ngọc chính là: Tăng xạ trình, tăng tính ổn định và giảm trọng lượng. Còn đối với các game thủ có kinh nghiệm nhất định thì có thể khảm chủ yếu vào các loại ngọc dành riêng cho chế độ C4, gỡ mìn flash nhằm phối hợp chiến thuật cùng đồng đội đi đến chiến thắng hơn là ăn mạng đối phương.

Tính năng khảm ngọc trong Tập Kích

Trong Tập Kích Mobile, Dragon AWP mang chỉ số xuyên phá khá ấn tượng. Khi sử dụng loại súng này thì những pha đục tường của người chơi xảy ra thường xuyên hơn. Tại các vị trí cổng gỗ, thùng gỗ, Dragon AWP có thể dễ dàng gây sát thương cho kẻ địch đang ẩn nấp phía sau. Lợi thế thay đạn một cách “chóng mặt” của Dragon AWP cho phép người chơi sniper có sức mạnh spam đạn rất khủng khiếp. Chính vì thế, chỉ số linh hoạt đến từ phiên bản AWP này lại một lần nữa phát huy tác dụng. Vào tình huống bị nhiều kẻ địch áp sát, người chơi có thể dễ dàng thay đổi vị trí, ẩn nấp chờ kẻ địch tiến vào tâm ngắm và ăn mạng.

Mỗi một game thủ khi chọn con đường sniper đều có một phong cách chơi khác nhau, không ai giống ai, không có một khuôn mẫu hoàn hảo nào. Có game thủ thích phong cách chiếm vị trí tiến công, có người lại muốn phòng thủ hoặc di chuyển nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, sự linh hoạt cùng mức sát thương hợp lý của vũ khí thì bất kỳ cách chơi súng ngắm nào cũng cần phải có. Vì lý do đó mà phiên bản Dragon AWP trở thành lựa chọn đáng cân nhắc cho game thủ Tập Kích Mobile.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Trang chủ Tập Kích: http://tapkich.net.vn/

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Youtube Tập Kích: Tại đây