Dr Stone tập 3: Tsukasa đối đầu với Senku vì lý tưởng khác nhau về việc hồi sinh nhân loại

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/07/2019 04:00 PM

Anime Dr Stone dù mới chỉ ra mắt vài tập nhưng đã rất cuốn hút vì nội dung hấp dẫn.

Dr Stone tập 2 đã được phát hành vào tuần trước và tập phim này thật tuyệt vời. Trong tập này, chúng ta đã thấy Taiju rất phấn khích khi hồi sinh cho cô nàng Yuzuriha nhưng khi chuẩn bị làm việc đó thì Yuzuriha đã dừng tay. Bởi vì nếu thoát khỏi hóa thạch lúc này thì Yuzuriha sẽ khỏa thân mà Taiju lại không muốn như vậy. Cậu ta quyết định mang tượng đá Yuzuriha về trại, mặc quần áo cho cô ấy rồi mới hồi sinh.

Dr Stone tập 3: Tsukasa đối đầu với Senku vì lý tưởng khác nhau về việc hồi sinh nhân loại - Ảnh 1.

Ngay sau đó, một đám sư tử xuất hiện và tấn công buộc họ phải 3 chân 4 cẳng chạy trốn. Trên đường tẩu thoát, Taiju đã phát hiện ra Tsukasa trước đó nên họ quyết định hồi sinh anh ta để đối phó với những con sư tử. Tsukasa sở hữu sức mạnh siêu phàm nên ngay khi vừa được hồi sinh cậu ta đã dùng tay không đánh bại con sư tử đầu đàn khiến đám còn lại sợ hãi bỏ đi.

Dr Stone tập 3: Tsukasa đối đầu với Senku vì lý tưởng khác nhau về việc hồi sinh nhân loại - Ảnh 2.

Kể từ đó, Tsukasa nhập bọn với Taiju và Senku, họ đã chia sẻ quan điểm mình về tương lai của nhân loại. Tsukasa dường như có suy nghĩ khác, cậu ta muốn xây dựng một nền văn minh mới mà không có sự phân chia giàu nghèo, giai cấp nên chỉ muốn hồi sinh những đứa trẻ ngây thơ, trong sáng.

Trong khi đó, Senku muốn hồi sinh toàn bộ nhân loại bằng khoa học của mình. Liệu với quan điếm trái chiều như vậy thì mâu thuẫn có xảy ra giữa họ không?

Bây giờ, chúng ta hãy nói 1 chút về tập phim sắp tới của anime Dr Stone nhé!

Dr Stone tập 3: Tsukasa đối đầu với Senku vì lý tưởng khác nhau về việc hồi sinh nhân loại - Ảnh 3.

Trong tập phim mới, Taiju sẽ kể cho Tsukasa về hang động và ngay khi Tsukasa biết về nó, anh ta đã chạy phá hủy càng nhiều bức tượng càng tốt. Đổi lại, Taiju sẽ cần chạy đua để hồi sinh Yuzuriha với chỗ huyết thanh cuối cùng còn lại. Yuzuriha sẽ được cứu nhưng từ đây trở đi Senku và những người khác sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn.

Không rõ Yuzuriha cùng Taiju sẽ cao chạy xa bay và sống hạnh phúc chuỗi ngày còn lại hay chọn ở với Senku, chiến đấu với Tsukasa. Đây sẽ là sự khởi đầu của arc Tsukasa trong anime.

Tsukasa là một nhân vật có sức mạnh đáng gờm mà ở thời đại thạch giới này không có đối thủ nên việc đánh bại anh ta chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Senku cùng những người khác. Senku sẽ phải huy động bộ não nhà khoa học của mình tối đa để khắc phục tình trạng này.

Tập 3 của Dr Stone sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm 2019, chúng ta hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong tập phim sắp tới của anime Dr Stone nhé!