Dr Disrespect trở lại và lợi hại hơn xưa, lập kỷ lục view và hứng trọn cơn mưa tiền donate

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/07/2019 03:00 PM

Dr Disrespect vẫn là thương hiệu streamer hàng đầu của Twitch.

Có thể nói khi nhắc tới giới streamer trên Twitch, Shroud, Ninja và Dr Disrespect chắc chắn phải là những cái tên được nhắc tới đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi hứng chịu án phạt từ phía Twitch sau lần livestream trong phòng vệ sinh tại E3, Dr Disrespect bỗng chốc mất ảnh và gần như không còn xuất hiện trên Twitch. Thế nhưng, anh chàng này mới đây đã có màn trở lại cực kỳ ngoạn mục.

Dr Disrespect trở lại và lợi hại hơn xưa, lập kỷ lục view và hứng trọn cơn mưa tiền donate - Ảnh 1.

Dr Disrespect vừa có màn comeback ngoạn mục

Những tưởng việc bị Twitch cấm cửa gần tháng trời sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lượng view cũng như doanh thu từ kênh stream của Dr Disrespect, thế nhưng có vẻ như nó lại là hiệu ứng phụ khiến cho anh chàng này càng phát triển hơn trên con đường sự nghiệp thì phải. Nên nhớ, đây không phải là lần đầu tiên Dr Disrespect tạm ngừng sự nghiệp stream. Trước đó, anh chàng cũng đã từng trực tiếp lên mạng xin lỗi cộng đồng, cũng như thừa nhận sẽ tạm ngưng sự nghiệp để hàn gắn với vợ sau khi lừa dối người phụ nữ của đời mình.

Dr Disrespect trở lại và lợi hại hơn xưa, lập kỷ lục view và hứng trọn cơn mưa tiền donate - Ảnh 2.

Hình ảnh khá "hoành" của Dr Disrespect trong ngày trở lại

Và ở lần trở lại đó, anh chàng rõ ràng đã có bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Lần bị cấm ở E3 này cũng tương tự. Có lẽ các fan của Dr Disrespect đã phải chờ đợi tương đối lâu và gần như vỡ òa cảm xúc, lập tức bấm vào kênh ngay khi nhận được thông báo anh chàng stream trở lại. Kết quả là chỉ sau nửa tiếng, kênh stream của Dr Disrespect đã thu hút tới hơn 80.000 lượt view trực tiếp cùng với đó là một cơn mưa donate chào mừng anh chàng này trở lại. Nên nhớ rằng, con số 80.000 này là một con số vô cùng kinh khủng, vượt xa lượng view bình thường của Dr Disrespect cũng như các sự kiện eSports khác. Thậm chí ngay cả ở tại E3, phiên livestream trong phòng vệ sinh của Doc cũng chỉ thu hút được có khoảng trên dưới 20.000 lượt xem mà thôi.

Đó là còn chưa kể tới những món tiền donate khổng lồ từ phía người xem. Từ những món tiền nhỏ lẻ như $10, $20 cho tới cả những mức giá trên trời như $25, $50 thậm chí lên tới cả hàng trăm đô đến mức một người kích động như Dr Disrespect cũng không thể kiềm chế mà phải nhảy cẫng lên vui sướng.

Dr Disrespect trở lại và lợi hại hơn xưa, lập kỷ lục view và hứng trọn cơn mưa tiền donate - Ảnh 3.

Anh chàng còn vừa hứng trọn cơn mưa donate từ phía người xem

Có thể thấy Dr Disrespect vẫn đang là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất của làng streamer trên Twitch. Với cái chất và bản tính toxic đặc trưng của mình, anh chàng này luôn thu hút được một lượng khán giả rất riêng. Cộng thêm với kỹ năng cũng như những trò chẳng giống ai trên kênh, anh chàng này vẫn là cái tên rất có sức hút. Tuy nhiên, có lẽ cũng không nên lạm dụng hiệu ứng trở lại này quá nhiều, vì với tiền sử không được đẹp lắm trên Twitch, khả năng nếu có lần sau, thời gian Dr Disrespect bị cấm kênh có lẽ còn dài hơn nữa.