Dr Disrespect không thể tin được khi Marshmello có skin trong Fortnite trước cả Ninja

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/02/2019 05:00 PM

Đến Ninja còn chưa có skin Fortnite thì...

Gần đây, show diễn của DJ Marshmello là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của Fortnite. Và có lẽ để quảng bá hình ảnh cũng như ăn theo show diễn của Marshmello, Epic Games đã cho ra mắt một bộ skin cho chính DJ chuyên dòng nhạc EDM này. Điều này đã gây ra khá nhiều bức xúc cho Dr Disrespect.

Tất nhiên, không hẳn vì Dr Disrespect cảm thấy ghen tị với Marshmello. Anh chàng streamer này cũng chẳng có thù oán gì với DJ kia. Thế nhưng lần này, Doc khá là không hài lòng với Epic Games, khi cho rằng nếu tạo ra một bộ trang phục dựa trên các nhân vật nổi tiếng, rõ ràng những cái tên streamer hạng nặng như Tfue hay Ninja mới là những người đầu tiên nên nhận được bộ skin của riêng mình.

Dr Disrespect không thể tin được khi Marshmello có skin trong Fortnite trước cả Ninja - Ảnh 1.

Không chỉ skin, hiệu ứng sơn tường Marshmello cũng đã được thêm vào cửa hàng Fortnite

Cụ thể, Dr Disrespect nói: "Hãy cho tôi biết anh chàng này (Marshmello) có một bộ trang phục của riêng mình ư?" Doc nói trong khi bấm vào cửa hàng của game "Ồ, quả là như vậy. Và vâng thưa quý vị, sự phát triển của Fortnite đã dẫn tới tất cả những điều này. Bất công làm sao".

Nhiều người cho rằng Doc đang ám chỉ tới việc sự phát triển của Fortnite dẫn tới việc ngày càng có nhiều ngôi sao ở các lĩnh vực khác tham gia vào tựa game này và nhận được sự chú ý từ phía nhà phát hành cũng như các fan hâm mộ thay vì những streamer gắn bó với Fortnite từ những ngày đầu như Ninja hay Tfue.

Dr Disrespect không thể tin được khi Marshmello có skin trong Fortnite trước cả Ninja - Ảnh 2.

Dr Disrespect cho rằng Ninja xứng đáng có skin trước Marshmello

Sau vài giây im lặng, Doc nói thêm đầy mỉa mai trước khi lắc đầu cười "Những thứ này làm tôi thấy thật khó chịu, Wow, khó tin thật đấy. Epic Games chẳng nhớ gì tới những người đã cống hiến và đóng góp cho họ trong suốt những ngày tháng qua. Marshmello chơi Fortnite bắt đầu chơi Fortnite từ lúc nào thế, ai biết không".

Tiếp đó, Doc bới móc thêm những thứ mà anh cho rằng Epic Games đã thật sự quá hời hợt trong việc quan tâm tới cộng đồng người chơi cũng như các streamer "Những người chơi hàng đầu, những người mang Fortnite tới với đông đảo các fan như Tfue hay Ninja thì vẫn chưa có skin của riêng mình. Hay lắm".

Dr Disrespect không thể tin được khi Marshmello có skin trong Fortnite trước cả Ninja - Ảnh 3.

Không biết nếu có một skin như thế này, Doc có phàn nàn về Epic Games nữa không nhỉ

Và có vẻ như sau sự vụ này, Doc bắt đầu cảm thấy chán ghét Fortnite hơn thì phải. Bằng chứng là sau show của Marshmello, Doc rất ít khi mở máy chơi Fortnite như quãng thời gian trước đó. Nhưng điều này cũng dẫn tới cái kết đắng lòng, khi anh chàng này chuyển sang chơi PUBG và nhanh chóng gỡ cài đặt game, tính tới nay đã là lần thứ ba trong suốt một năm qua.