Dr Disrespect cáu bẳn, chửi bậy khi fan đề nghị anh chơi Fortnite với Youtuber nổi tiếng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/02/2019 07:02 PM

Nóng như Dr Disrespect.

Bất kỳ ai cũng biết, Dr Disrespect lúc nào cũng là một trong những cái tên gây tranh cãi bậc nhất trong giới streamer trên Twitch. Người không thích Doc cũng khá nhiều, từ người xem cho tới cả những đồng nghiệp. Tuy vậy, với cái chất rất riêng của mình, Dr Disrespect vẫn luôn giữ được một lượng người hâm mộ đáng nể. Và thứ mà mọi người luôn ngóng chờ nhất ở anh chàng này chính là những màn trash talk, drama hay thẳng thắn công kích bất kỳ ai làm anh ta ngứa mắt mà vụ việc mới đây là minh chứng rõ rệt.

Cụ thể, khi Dr Disrespect đang tổ chức thử thách Fortnite Solo trên kênh của mình, anh chàng bất ngờ lướt kênh chat và nhận thấy có một số thành phần yêu cầu Dr Disrespect nên chơi Fortnite cùng với Jack 'CouRage' Dunlop - một cựu caster của Call of Duty và hiện đang là Youtuber khá có tiếng. Tuy nhiên, có vẻ như Dr Disrespect không hề thích ý tưởng này, nếu không muốn nói là cực kỳ ghét tới mức phát hỏa mà mở rộng danh sách kẻ thù của mình khi điền thêm tên của Courage với những lời châm chọc cực kỳ gay gắt dành cho anh chàng này.

Dr Disrespect cáu bẳn, chửi bậy khi fan đề nghị anh chơi Fortnite với Youtuber nổi tiếng - Ảnh 1.

Chân dung của Courage - người bị Dr Disrespect châm chọc không tiếc lời ngay trên sóng

"Chơi với Courage, Chúa ơi, mày điên à" Doc nói "Trước hết, tao không thích hét to trên kênh Youtube của mình sau mỗi 30 giây, vì đó chính xác là những gì tao phải làm nếu muốn chơi cùng Courage"

Chưa dừng lại ở đó, Dr Disrespect tiếp tục bới móc anh chàng tội nghiệp Courage bằng cách chuyển mũi dùi sang chế giễu Twitter của Courage và cho rằng sẽ chẳng bao giờ thèm nói chuyện với anh chàng này, bản thân sẽ chỉ trả lời những tài khoản có dấu tích xanh chính chủ mà thôi (ám chỉ Twitter của Courage vẫn chưa có được dấu tích xanh như Doc).

Đoạn clip cho thấy sự giận dữ của Dr Disrespect khi bị yêu cầu chơi chung với Courage

"Tao không thích ý tưởng này, càng không thích chơi cùng Courage bây giờ. Nếu mày chưa rõ thì tao đang chơi thử thách solo của mình" Doc hét lên giận dữ với kênh chat, rõ ràng bị kích động khá nhiều sau lời đề nghị từ phía người xem.

Cả hai streamer đều đã chơi Fortnite và Sea of Thieves trong khoảng thời gian gần đây, và đó cũng là lý do mà các fan hâm mộ mong muốn sẽ nhìn thấy một sự kết hợp trong mơ giữa hai streamer hàng đầu nổi tiếng này. Nhưng với thái độ của Doc thì chúng ta cũng đủ hiểu rồi đấy, anh chàng không có ý định hợp tác với bất kỳ một streamer nào, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Chỉ tội nghiệp cho anh chàng Courage, chẳng làm gì mà tai bay vạ gió vẫn bay vào đầu.