Dota2Vn “Come back” mạnh mẽ, group 154 nghìn thành viên chính thức mở lại

Nga0Du  - Theo Helino | 05/02/2018 06:05 PM

Ở thời điểm hiện tại, nếu đã là thành viên của group này, các bạn có thể truy cập và tham gia sinh hoạt bình thường.

Dota2Vn – nhân vật chính trong vụ lùm giữa các tên tuổi lớn trong cộng đồng mạng Việt Nam, đã chính thức mở lại. Ở thời điểm hiện tại, nếu đã là thành viên của group này, các bạn có thể truy cập và tham gia sinh hoạt bình thường.


Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể truy cập và tham gia sinh hoạt bình thường ở Dota2Vn.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể truy cập và tham gia sinh hoạt bình thường ở Dota2Vn.

Với những ai còn chưa biết, cách đây ít ngày, Dota2Vn – group game thủ hơn 154 nghìn thành viên đã ở trong trạng thái không thể nào truy cập được. Đây được coi là một trong những thông tin đã khiến cho cộng đồng DOTA 2 Việt Nam phải dậy sóng trong suốt tuần qua.

Xung quanh vụ việc này, đã có nhiều nguồn ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên thực tế thì cũng chưa ai rõ vì sao group bị report lên ban quản trị Facebook hay vì lý do gì mà bỗng nhiên không thể truy cập được nữa. Nhiều người đang cho rằng, đây có thể là hệ quả của một cuộc chiến giữa các group lớn trên Facebook ít ngày vừa qua.


Tình trạng của Dota2Vn cách đây ít ngày

Tình trạng của Dota2Vn cách đây ít ngày

Sau khi mở lại, tất nhiên, hoạt động của Group này vẫn là xoay quanh về DOTA 2, về các vấn đề như thảo luận chiến thuật, về các giải đấu DOTA 2 chuyên nghiệp trên thế giới, giao lưu kết bạn, trao đổi đồ trong game... cho tới bàn chuyện vui, chuyện phiếm hàng ngày.