DOTA 2 xuất hiện trick khủng, biến người chơi thành “Thánh Phồng One Punch Man”

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 06:04 PM

Sau khi nhận được sự hỗ trợ của đồng đội, Elder Titan có thể đạt được lượng sát thương 1100 damage ngay ở giai đoạn đầu game.

Trong đấu trường DOTA 2, nhắc đến các heroes sở hữu lượng sát thương kinh khủng, người ta thường nghĩ đến Invoker, Phantom Assassin hay Shadow Fiend. Khi đối đầu với những hero này, các bạn phải hết sức cẩn thận. Nếu không, việc “chết bất đắc kỳ tử” là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc một hero “vai u thịt bắp” như Elder Titan cũng sở hữu khả năng trên. Thậm chí, lượng sát thương của vị thần này còn có thể lên đến cực đại (1 hit/1 hero) ngay ở giai đoạn đầu game. Nếu bạn còn chưa tin, hãy xem ngay clip dưới đây.

DOTA 2 xuất hiện trick khủng, biến người chơi thành “Thánh Phồng One Punch Man”

Elder Titan Trick

Được biết, Elder Titan là một Strength Hero với thế mạnh là tác chiến trên diện rộng và hỗ trợ đồng đội tạo ra lượng sát thương lớn nhất. Tuy nhiên, ở các phiên bản gần đây, với một sự thay đổi nhỏ, hero này cũng có thể thi đấu ở vị trí carry, sát thương chủ lực.

Như trick các bạn vừa xem, sau khi nhận được sự hỗ trợ của đồng đội, Elder Titan có thể đạt được lượng sát thương 1100 damage ngay ở giai đoạn đầu game. Với lượng damage tay khổng lồ này, Elder Titan gần như có thể kết liễu hero đối phương chỉ sau 1, 2 hit.

Tuy nhiên, việc thực hiện được tricks này không hề dễ dàng. Bạn phải phối hợp thật ăn ý với đồng đội trong việc stack creeps rừng và chọn vị trí tác chiến. Nếu muốn áp dụng chiến thuật này, một lời khuyên chân thành là các bạn nên tập luyện nhiều lần với bot trước khi đem ra áp dụng ở các trận đấu thực sự.