DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/10/2018 10:10 AM

Cuối cùng thì các fan hâm mộ của Dendi sắp được chứng kiến màn tái xuất của thần tượng rồi đấy

Đã từ lâu, Dendi luôn được coi là một trong những gương mặt mang tính biểu tượng của Na`vi nói riêng, cũng như DOTA 2 nói chung. Thậm chí chẳng quá nếu gọi Dendi là game thủ quốc dân, khi mà gần như rất khó có thể tìm ra được những ai yêu DOTA 2 mà có thể trở thành anti fan của anh chàng. Thế nên, sự vắng mặt của Dendi trong line up mới từ phía Na`vi được công bố hồi đầu tháng 9 đã khiến cho tất cả fan DOTA 2 phải cảm thấy bất ngờ cũng như buồn bã.

DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau - Ảnh 1.

Tin Dendi không còn ở Na`vi từng là cú sốc lớn cho các fan hâm mộ

Kẻ thì cho rằng Dendi đã giải nghệ và nên như thế, khi mà kỹ năng cá nhân của anh giờ đã phai mờ theo năm tháng, cũng như khó lòng sánh được với những thế hệ trẻ đầy tiềm năng bấy giờ. Nhìn sang bên cạnh, những gương mặt lão làng cùng thời với anh và được liệt lên tầm huyền thoại như Loda, Burning, XBOCT.... cũng đều đã rời bỏ đấu trường chuyên nghiệp từ lâu. 

Đó là còn chưa kể, sau The International 4, Na`vi gần như tụt dốc không phanh và liên tục nhen nhóm hy vọng để rồi lại làm các fan hâm mộ phải cảm thấy buồn chán với mỗi lần Rồng Vàng có ý định rời hang. Và quả thật, Dendi cũng đóng góp một phần lỗi không nhỏ trong thất bại của Na`vi, tới mức mà anh được cộng đồng đặt cho biệt danh Mr Always Lose Mid.

DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau - Ảnh 2.

Hình ảnh thường thấy của Dendi trong màu áo Na`vi thời gian trước

Nhưng đối với các fan hâm mộ trung thành, chừng nào chưa nghe được hai từ giải nghệ thốt ra từ chính thần tượng của mình, họ vẫn ngày ngày nuôi hy vọng được thấy Dendi comeback trở lại và lợi hại hơn xưa. Có thể là trong màu áo vàng quen thuộc của Na`vi hay bất cứ đội tuyển nào khác cũng được, miễn Dendi còn thi đấu, các fan hâm mộ vẫn còn niềm cảm hứng để xem DOTA 2.

Và cầu được ước thấy, mới đây thôi, trên Twitter của mình, Team Secret đã chính thức xác nhận và chào đón Dendi thi đấu với cái tag Secret.Dendi trong vai trò người chơi solo mid quen thuộc. Tuy nhiên, đây chỉ là vị trí tạm thời, khi Dendi sẽ stand in thay thế cho MidOne tại vòng playoff của Autumn Braw sắp tới. Nhưng dù sao, thông tin này cũng đủ khiến cho cả cộng đồng DOTA 2 thế giới phải dậy sóng vì vui mừng.

DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau - Ảnh 3.

Và đây - điều mà chúng ta chờ đợi đã đến, Dendi sẽ stand in cho Team Secret cuối tuần này

Còn gì tuyệt vời hơn khi thần tượng trở lại, mà còn là trong màu áo của Team Secret - một trong những đội tuyển đang có phong độ như vũ bão ở thời điểm hiện tại chứ. Nhất là lại một lần nữa, chúng ta được chứng kiến cặp bài trùng Puppey - Dendi sẽ cùng nhau tái xuất. Mối tình này đã kết thúc quá lâu rồi, và có lẽ đã tới lúc để họ trở lại.

DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau - Ảnh 4.

Puppey và Dendi - câu chuyện ngôn tình của DOTA 2 thế giới

Cặp đôi Puppey - Dendi từ lâu đã được coi là biểu tượng của DOTA 2 thế giới. Hơi ngôn tình một chút, nhưng họ đã cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, từ lên đỉnh cao thế giới với chức vô địch The International 1, nuốt hận cay đắng tại TI2 và TI3 và rồi tan vỡ sau thảm họa tại The International 4. 

Nhắc tới Dendi, chúng ta thường nhớ ngay tới những tình huống Fountain Hook kinh điển, và chắc hẳn bạn cũng không thể quên, Puppey chính là chỉ đao nghệ thuật, và là người trực tiếp phối hợp với Dendi trong những màn highlight lịch sử ấy. Thậm chí, ngay cả khi Na`vi không có suất đi The International, Dendi vẫn góp mặt trong trận đấu Allstar với màn cosplay Pudge kỳ bí, và người ngồi cạnh, cũng như giới thiệu anh với cả khán đài ngày hôm ấy chẳng ai khác ngoài Puppey.

DOTA 2: Puppey và Dendi - Sau tất cả, mình lại trở về với nhau - Ảnh 5.

Cặp đôi này sắp có màn tái xuất vào cuối tuần này đấy, chỉ có điều không trong màu áo Na`vi thôi

Thế mới nói, sau tất cả, Dendi và Puppey lại trở về với nhau tựa như chưa từng bắt đầu vậy. Nhưng hãy lạc quan và hi vọng lên, màn trở lại lần này của Dendi chắc chắn sẽ vô cùng đáng xem đấy. Hãy cùng chờ tới cuối tuần này, khi mà Autumn Braw bắt đầu để xem, sau nhiều tháng ở ẩn luyện công, kỹ năng của Dendi đã đạt hóa cảnh như thế nào, và cùng ủng hộ màn song kiếm hợp bích của cặp đôi Puppey - Dendi nhé.