DOTA 2: Mới chia tay công thần chỉ vài ngày, Team Liquid ngay lập tức đón chào siêu sao mới

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/06/2019 09:00 PM

Team Liquid có sự thay đổi nhân sự cực kì lớn trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là Epicenter Major khởi tranh

Cách đây khoảng một tuần, Team Liquid thông báo rằng người chơi vị trí Carry của họ là Lasse "MATUMBAMAN" Urpalainen sẽ rời khỏi đội hình DOTA 2 của tổ chức này trong bối cảnh thời gian tới Epicenter còn rất ít. Nhiều lời đồn đoán rằng anh có lục đục nội bộ với các thành viên còn lại nhưng lời giải thích hợp lí nhất có lẽ là anh chàng người Phần Lan này phải tham gia nghĩa vụ quân sự tại quê nhà nên không thể thi đấu được.

DOTA 2: Mới chia tay công thần chỉ vài ngày, Team Liquid ngay lập tức đón chào siêu sao mới - Ảnh 1.

Và chỉ cách đây vài giờ, Team Liquid đã tìm ra được game thủ đủ tầm thay thế Matumbaman đó là Aliwi "W33" Omar, tay chơi đi mid người Romania hiện đang lang bạt khắp thế giới để tìm lại phong độ. Từng lên ngôi vô địch Major tại Thượng Hải dưới màu áo team Secret, W33 nổi lên như game thủ số một thế giới ở vị trí đường giữa với khả năng "múa lửa" hero siêu khó là Invoker của mình.

DOTA 2: Mới chia tay công thần chỉ vài ngày, Team Liquid ngay lập tức đón chào siêu sao mới - Ảnh 2.

Danh hiệu lớn duy nhất mà W33 có được là chức vô địch Major Thượng Hải 2016

Tuy nhiên sau thành công ở năm 2016, W33 gần như mất tăm trên bản đồ DOTA 2 thế giới khi lối chơi hoa mỹ của anh không còn được trọng dụng nữa. Lần trở lại khoác ác team Liquid lần này sẽ là bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của game thủ người Romania này khi đây là cái tên lớn nhất mà anh từng khoác áo.

DOTA 2: Mới chia tay công thần chỉ vài ngày, Team Liquid ngay lập tức đón chào siêu sao mới - Ảnh 3.

Team Liquid thông báo sự gia nhập của W33

Với việc Team Liquid đã đủ điểm DPC để có một vé đi TI9, viễn cảnh được thấy W33 quẩy Invoker tại giải đấu Esports lớn nhất hế giới là điều hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên anh chàng này là một game thủ có tài nhưng sự nghiệp lận đận, không biết lần trở lại dưới màu áo Team Liquid có giúp cho anh chàng được mệnh danh là Ibrahimovic của DOTA 2 này tìm lại ánh hào quang xưa hay không.

Khả năng múa lửa với Invoker cực kì kinh hoàng của W33