DOTA 2: Lần đầu tiên trong lịch sử, cuối cùng chúng ta cũng được thấy ngày Dendi chống lại Na'vi!

DS  - Theo Helino | 11/10/2018 12:00 PM

Trận đấu giữa Natus Vincere và Team Secret có sự xuất hiện của Dendi sẽ được diễn ra vào ngày 12/10 tới đây.

Kể từ ngày đấu trường chuyên nghiệp DOTA 2 bắt đầu khai sinh cho tới nay, chúng ta vẫn luôn được thấy cái tên của đội tuyển Natus Vincere gắn liền với game thủ Danil "Dendi" Ishutin. Dendi cũng Na'vi đã "đánh Đông dẹp Bắc", dành được vô số danh hiệu, mà trong đó tiêu biểu nhất chính là chức vô địch The International lần đầu tiên cũng như việc vào tới trận chung kết 2 lần liên tiếp trong các kỳ TI tiếp theo.

Mặc dù đã có nhiều biến động nhân sự, tuy nhiên Dendi vẫn là người chơi đường giữa của Na'vi suốt một thời gian dài. Trong vài năm gần đây, thành tích của Na'vi cũng không còn tốt như ngày trước. Và cuối cùng, đội hình của họ cũng đã giải thể sau thất bại tại vòng loại The International 2018 vừa qua. Lần này, Na'vi đã quyết định xây dựng một đội hình mới hoàn toàn với những game thủ trẻ tuổi và khát khao, đồng thời loại bỏ Dendi ra khỏi đội hình.

DOTA 2: Lần đầu tiên trong lịch sử, cuối cùng chúng ta cũng được thấy ngày Dendi chống lại Navi! - Ảnh 1.

Hình ảnh Dendi khoác áo Na'vi đã không còn nữa.

Sau khi rời khỏi Na'vi, đã có rất nhiều đồn đoán về điểm đến mới của Dendi trong sự nghiệp DOTA 2 của mình. Tuy nhiên, khá đáng ngạc nhiên là Dendi vẫn chưa hề chọn một đội tuyển nào mà vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà Ukraine. Thế nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng, thần tượng DOTA 2 trong lòng họ sẽ sớm trở lại thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp.

DOTA 2: Lần đầu tiên trong lịch sử, cuối cùng chúng ta cũng được thấy ngày Dendi chống lại Navi! - Ảnh 2.

Một lần nữa, Puppey và Dendi sẽ là đồng đội.

Mới đây, đã có một thông tin rất vui cho các fan ruột của Dendi. Team Secret thông báo rằng Dendi sẽ thay thế cho người chơi đường giữa của họ, Yeik "MidOne" Nai Zheng, trong khoảng thời gian diễn ra giải đấu Maincast Autumn Brawl. 

DOTA 2: Lần đầu tiên trong lịch sử, cuối cùng chúng ta cũng được thấy ngày Dendi chống lại Navi! - Ảnh 3.

Dendi sẽ sớm chạm trán Na'vi.

Trớ trêu thay, đối thủ đầu tiên khi Dendi trở lại chơi chuyên nghiệp chính là... Natus Vincere vào ngày 12/10 tới đây. Trong ngày hôm qua, đội tuyển "rồng vàng" đã có một trận thắng với tỉ số 2 - 1 trước Team Lithium. Vậy là sau 8 năm, lần đầu tiên trong lịch sử, Dendi cũng có ngày quay lưng lại và chiến đấu chống lại tổ chức Na'vi. Đây chắc chắn là một điều mà các fan DOTA 2 hết sức mong chờ.