DOTA 2 chính thức trình làng 2 heroes mới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 12:22 PM

Như vậy, số lượng hero của DOTA 2 sẽ tăng từ 114 lên 116 vào bản cập nhật mùa thu năm nay.

Tại sự kiện The International 2017, Valve vừa giới thiệu 2 heroes mới cho đấu trường DOTA 2. Như vậy, số lượng hero của DOTA 2 sẽ tăng từ 114 lên 116 vào bản cập nhật mùa thu năm nay.

DOTA 2 chính thức trình làng 2 heroes mới

Hai heroes mới của DOTA 2

Như các bạn vừa xem, hai thành viên mới trong đại gia đình DOTA 2 sẽ là một hero có hình nhím, mặt mèo và hero còn lại sẽ mang hình thù cánh tiên. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi và bộ kỹ năng của 2 heroes này vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên theo phán đoán của đa số game thủ, hero hình nhím sẽ mang đặc tính Strength và đánh gần; trong khi đó hero còn lại sẽ mang đặc tính Intelligence và có thể sẽ sở hữu tầm đánh xa.


Hình ảnh 2 heroes mới được giới thiệu tại nhà thi đấu Key Arena, Seattle, Mỹ.

Hình ảnh 2 heroes mới được giới thiệu tại nhà thi đấu Key Arena, Seattle, Mỹ.

Bên cạnh đó, dựa vào tên gọi của bản cập nhật này là "The Dueling Fates Update", nhiều khả năng cả 2 heroes mới sẽ được ra mắt cùng lúc tại cùng một thời điểm. Theo dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành vào mua thu tới đây.

Được biết, The International 2017 là giải đấu vô địch DOTA 2 thế giới lần thứ 7 được tổ chức tại Seatle, Mỹ. Theo thông báo mới nhất từ Valve, đội vô địch TI năm nay sẽ nhận được 44% tổng giải thưởng, tương đương với 10,1 triệu USD (~ 230 tỷ VNĐ). Như vậy, nếu so với mùa giải năm ngoái, tân vương TI7 sẽ nhận được nhiều hơn 1 triệu USD (tăng 10%). Tiền thưởng ở các vị trí sau sẽ lần lượt giảm dần, thấp nhất ở mức 57.000 USD.