Đột Kích tưng bừng offline cuối tuần cùng hàng nghìn game thủ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 04:50 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Với hệ thống Liên minh Đột Kích hoạt động mạnh mẽ cùng đông đảo game thủ tích cực, các sự kiện của Đột Kích luôn thu hút sự chú ý quan tâm của cộng đồng.

Sau một thời gian “im ắng” tập trung cho hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên, Đột Kích đã quay trở lại đầu tư cho các hoạt động offline cộng đồng của mình. Được đánh giá là một trong những cộng đồng game thủ lớn mạnh nhất hiện nay, Đột Kích của NPH VTC vẫn đang thể hiện mình xứng đáng với danh hiệu và sự tin tưởng của rất nhiều người chơi. Bên cạnh sự thay đổi về nhiều mặt, mang tới cho người chơi nhiều điều mới mẻ và trải nghiệm thú vị, các hoạt động, sự kiện bên lề cũng là thứ để khẳng định sự lớn mạnh và thành công của tựa game này.


Chủ nhật 17/9 được ấn định là ngày tổ chức offline Đột Kích tại 7 tỉnh/thành phố

Chủ nhật 17/9 được ấn định là ngày tổ chức offline Đột Kích tại 7 tỉnh/thành phố

Việc thành lập các Liên minh Đột Kích chính thống trên toàn quốc, rất nhiều sự kiện kỉ niệm, tri ân .., hoạt động offline thú vị đã được tỏ chức thành công nhờ vào cộng đồng các Xạ thủ. Tuy nhiên, rất nhiều tỉnh thành chưa có cơ hội tiếp cận với các sự kiện này. Và theo thông báo từ NPH VTC Game thì lần này, tiêu chí để lựa chọn địa điểm offline lại là các tỉnh/thành phố chưa thành lập Liên minh Đột Kích và trước giờ ít có các sự kiện diễn ra tại đây. Điều này chứng tỏ rằng, Đột Kích đang rất mong muốn mở rộng quy mô hoạt động của cộng đồng, chăm sóc kỹ lưỡng hơn các khách hàng thân thiết của mình và không để ai phải “thiệt thòi”.


Cộng đồng game thủ Đột Kích luôn rất sung và nhiệt trong các buổi offline

Cộng đồng game thủ Đột Kích luôn rất sung và nhiệt trong các buổi offline

Thời gian tổ chức offline được công bố là 13h00’ ngày 17/9/2017 tại 7 tỉnh/thành phố bao gồm: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, An Giang, Vũng Tàu và Tây Ninh. Như thường lệ, sự kiện offline diễn ra mang lại cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ như chơi trò chơi nhận thẻ Vcoin, bốc thăm trúng báu vật vĩnh viễn tuỳ chọn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động...

Tuy nhiên, lần offline này Đột Kích còn đón “người anh em” Phục Kích ghé thăm trong phần thi đấu giao lưu vô cùng gay cấn. Các game thủ tham gia trải nghiệm game eSports mobile Phục Kích và đăng ký tranh tài ngay tại offline. Phần quà dành cho tất cả người chơi tham gia thi đấu là một chiếc áo phông Đột Kích 9 tuổi. Đồng thời, những tay súng đạt thứ hạng cao cũng sẽ mang về giải thưởng tiền mặt giá trị.


Mẫu áo Đột Kích 9 tuổi – phần quà dành cho các xạ thủ đăng ký thi đấu Phục Kích ngay tại Offline 17/9

Mẫu áo Đột Kích 9 tuổi – phần quà dành cho các xạ thủ đăng ký thi đấu Phục Kích ngay tại Offline 17/9

Chi tiết về sự kiện này mời các bạn xem tại địa chỉ: https://goo.gl/SeMPzb

Và còn rất nhiều các thông tin hấp dẫn khác về Đột Kích các bạn có thể theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

• Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn