Đột Kích mở đầu năm tuổi thứ 10 bằng hàng loạt cập nhật siêu hấp dẫn với game thủ

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 09/01/2018 06:35 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

VTC Game sẽ mở đầu năm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích bằng nhiều điều vô cùng mới mẻ.

Vừa bước sang năm 2018, cũng là năm tuổi thứ 10 của mình, Đột Kích - tựa game bắn súng FPS số 1 tại Việt Nam đã có những động thái để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Thông tin từ NPH VTC Game cho biết, dự kiến ngay trong tuần này, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2018 với nhiều bổ sung cực kì ấn tượng tạo bước đệm thật tốt cho các hoạt động của Đột Kích trong năm nay.

Trên trang chủ của mình, Đột Kích cũng đã bắt đầu hé lộ những thông tin đầu tiên về BCN 1275 - bản cập nhật đầu tiên của năm mới 2018 mang tên “Mật danh Iris” với nhân vật mới, vũ khí mới và một chế độ chơi mới.

Được biết, trong lần cập nhật này, Đột Kích sẽ nâng giới hạn cấp bậc của người chơi thêm một mức nữa lên mức Đại soái, so với mức cao nhất trước kia là Soái.


Cấp độ mới nhất của Đột Kích - Đại soái (Grand Marshall)

Cấp độ mới nhất của Đột Kích - Đại soái (Grand Marshall)

Song hành với việc mở thêm cấp độ mới, Đột Kích cũng cho ra mắt nhân vật “Đại soái” dành riêng cho cấp độ này và thêm một nhân vật mới vô cùng đặc biệt mang tên “Iris”. Nhân vật Iris với đặc điểm tạo hình hai giới tính - là nhân vật duy nhất tại Đột Kích Việt Nam có hai giới tính khác biệt khi được tung ra. Iris tham chiến ở phe Global Risk là một nữ điệp viên xinh đẹp còn khi chuyển sang phía Black List lại là một nhân vật nam vô cùng lạnh lùng và bí ẩn.


Nhân vật Đại soái dành riêng cho cấp độ Đại soái

Nhân vật Đại soái dành riêng cho cấp độ Đại soái


Điệp viên Iris - Nhân vật đặc biệt nhất từ trước đến nay của Đột Kích

Điệp viên Iris - Nhân vật đặc biệt nhất từ trước đến nay của Đột Kích

Một điều không thể thiếu trong mỗi bản cập nhật mới của Đột Kích đó là những báu vật mới được bổ sung vào hệ thống báu vật vốn đã vô cùng đa dạng của mình.

Ba vũ khí mới trong dòng Gold Phoenix - dòng vũ khí phải nói là một trong những dòng vũ khí đẹp bậc nhất trong các dòng báu vật bao gồm súng máy KAC Chainsaw Gold Phoenix, súng bắn tỉa AWM Gold Phoenix và cận chiến Kukri Gold Phoenix. Đây đều là 3 vũ khí có vẻ ngoài cực kì bắt mắt và hiệu ứng “sải cánh phượng hoàng” độc nhất của Đột Kích. Hứa hẹn nhiều game thủ sẽ bị đốn tim ngay khi nhìn thấy.


Bộ 3 vũ khí Gold Phoenix mới của Đột Kích

Bộ 3 vũ khí Gold Phoenix mới của Đột Kích

Phiên bản lựu đạn Lì xì năm mới cũng là một điểm vô cùng độc đáo trong lần cập nhật này, không khí Tết quả thực là đã gần hơn bao giờ hết.


Lựu đạn Lì xì có hiệu ứng nổ vô cùng đẹp mắt.

Lựu đạn Lì xì có hiệu ứng nổ vô cùng đẹp mắt.


Báu vật GP mới - khẩu súng SMG Scorpion EVO3 A1

Báu vật GP mới - khẩu súng SMG Scorpion EVO3 A1

Một chế độ chơi nữa cũng được NPH VTC Game đưa vào trong lần cập nhật này. Thực chất đây không phải là môt chế độ mới hoàn toàn, mà là được nâng cấp từ một chế độ chơi tương tự - Trùm Vũ khí - Đấu đơn. Lần này, Trùm vũ khí sẽ có thêm cả tính năng đấu đội với nhiều điểm khác biệt. Liệu đây có phải một cơn sốt mới cho toàn thể người chơi Đột Kích giống như Chế độ Parkour đã từng làm được dịp cuối năm 2017 vừa qua?


Chế độ Trùm vũ khí mới sẽ tạo được cơn sốt như thế nào?

Chế độ Trùm vũ khí mới sẽ tạo được cơn sốt như thế nào?

Có vẻ như VTC Game đang thể hiện quyết tâm của mình cho một năm 2018 rực rỡ của Đột Kích. Chỉ mới là bản cập nhật đầu tiên thôi nhưng Đột Kích đã có quá nhiều mới mẻ và đừng quên, khoảng 2 tháng nữa sinh nhật Đột Kích 10 tuổi sẽ diễn ra. Chắc chắn, sẽ còn rất nhiều hoạt động kỉ niệm, tạo dấu ấn cho sản phẩm mà chúng ta không thể ngờ được, tất cả sẽ sớm có câu trả lời từ Đột Kích.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc