Đột Kích lại xuất hiện thêm đại gia thứ 2 sở hữu hơn 200 vật phẩm VIP

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 08/01/2018 02:50 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Sau một khoảng thời gian khá dài, tài khoản thứ hai sở hữu hơn 200 VIP của Đột Kích cũng đã xuất hiện.

Như đã đưa tin, hồi tháng 7/2017 cộng đồng game thủ Đột Kích đã xôn xao vì xuất hiện một tài khoản đầu tiên sở hữu đến hơn 200 VIP trong kho đồ của mình. Đến hôm nay, sau khoảng nửa năm, cộng đồng game thủ Đột Kích lại có một phen dậy sóng khi mà tài khoản thứ hai sở hữu hơn 200 VIP đã chính thức xuất đầu lộ diện.


Tài khoản hơn 200 VIP thứ hai của Đột Kích

Tài khoản hơn 200 VIP thứ hai của Đột Kích

Sơ qua về VIP trong Đột Kích. đây là dòng trang bị cao cấp nhất của tựa game bắn súng số 1 Việt Nam này, bao gồm các vũ khí có tính năng ưu viêt, vẻ ngoài cũng thuộc dạng tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó là các nhân vật VIP với những chỉ số, kĩ năng vượt trội so với các nhân vật thông thường. Game thủ không thể sở hữu VIP bằng cách quay quả cầu may mắn như các báu vật thông thường mà phải mua trong cửa hàng riêng. Chính vì thể việc sở hữu VIP luôn là thước đó cho sự “đẹp trai” của rất nhiều game thủ Đột Kích.

Theo bảng xếp hạng mới nhất tại trang chủ Đột Kích thì một tài khoản có tên nhân vật ATrumNupPK đã cán mốc 205 VIP, trở thành tài khoản thứ hai có thành tích sở hữu trên 200 VIP, nhưng vẫn đứng sau ¶v¶r.¬¥¬ßøss - tài khoản đầu tiên cán mốc hơn 200 VIP với cái tên cũ là FS¬¥ØµñgßØsS chỉ 2 VIP kém hơn.


BXH sở hữu VIP Đột Kích đến thời điểm hiện tại

BXH sở hữu VIP Đột Kích đến thời điểm hiện tại

Có vẻ như các game thủ Đột Kích đang ngày càng chịu chi hơn để đầu tư cho “đứa con cưng Đột Kích” khi mà trong TOP 10 sở hữu VIP của Đột Kích, con số thấp nhất cũng là 113. Điều này cũng dễ lí giải bởi qua gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, hiện nay Đột Kích sở hữu số lượng người chơi vô cùng đông đảo và có rất nhiều game thủ nhiệt thành, gắn bó lâu năm, sẵn sàng đầu tư lớn để thoả mãn niềm đam mê cũng như tình yêu của bản thân mình với tựa game này.

Được biết, chủ nhân của tài khoản sở hữu trên 200 VIP của Đột Kích này là anh Nguyễn Hùng, cũng đông thời là chủ nhân của tài khoản duy nhất đạt cấp VIP 15 của game Phục Kích - một game bắn súng khác của VTC Game dành cho điện thoại. Trong cộng đồng Phục Kích, anh Hùng nổi tiếng với biệt danh Trùm Núp và những lần đầu tư không tiếc tay cho tài khoản Phục Kích của mình. Thậm chí, game thủ Trùm Núp còn có riêng cho mình một đội tuyển Phục Kích với tên Trùm Team. Chỉ thế thôi chúng ta đã có thể thấy độ “chịu chơi” của vị đại gia này.


Tài khoản VIP 15 Phục Kích được “Trùm Núp” đồng sở hữu

Tài khoản VIP 15 Phục Kích được “Trùm Núp” đồng sở hữu

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc