Đột Kích hào phóng, tặng miễn phí nhân vật VIP Athena cho game thủ?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 02:40 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Athena là nữ nhân vật VIP nguy hiểm bậc nhất với dân chơi Zombie của Đột Kích.

Athena là nữ nhân vật VIP nguy hiểm bậc nhất với dân chơi Zombie của Đột Kích. Với Athena, người chơi có thể biến hoá ngẫu nhiên thành nhiều nhân vật khác khi hoá zombie. Đây cũng chính là phần quà dành cho người chơi may mắn đạt giải vẽ tranh cổ động CFSI Việt Nam 2017.

"Nữ quái Athena", kẻ làm mưa làm gió chế độ Zombie

Xuất hiện với ngoại hình khá "kute" nhưng cũng không kém phần lanh lợi. Athena có 3 tạo hình với điểm chung đều khá gợi cảm, hút hồn các chiến binh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đột Kích hào phóng, tặng miễn phí nhân vật VIP Athena cho game thủ?

Nếu như trong chế độ khác, Athena tỏ ra không có quá nhiều ấn tượng khi chủ yếu sở hữu quyền lợi VIP (tăng thêm EXP/GP cho bản thân và người cùng chơi trong phòng) thì với Zombie, cô ta hoàn toàn lột xác!

Đột Kích hào phóng, tặng miễn phí nhân vật VIP Athena cho game thủ?

Athena - Nữ thần chiến tranh trong chế độ Zombie có khả năng biến hoá khôn lường với 5 lớp nhân vật khác nhau: Cương Thi, Nữ y tá quỷ, Kẻ Huỷ Diệt, Bóng Tối và Tia Chớp Đen qua đó tạo nên lợi thế rõ rệt khi hoá thành zombie.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng việc sở hữu Athena sẽ tiết kiệm Vcoin đáng kể vốn được dùng để thuê các nhân vật trong danh sách kể trên (thường là Nữ y tá quỷ hoặc Tia chớp đen).

Tham gia vẽ tranh cổ động CFSI, cơ hội sở hữu Athena trong tầm tay

Ngay khi giành được quyền đăng cai tổ chức giải đấu CFS Invitational Vietnam 2017. Tương tự như lần đầu đăng cai - CFS Invitational 2015, VTC Game đã khẩn trương bắt tay vào công tác chuẩn bị từ rất lâu để mang đến một giải đấu chuyên nghiệp vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Đột Kích hào phóng, tặng miễn phí nhân vật VIP Athena cho game thủ?

Đồng hành cùng giải đấu CFSI 2017, VTC Game đã mang đến hàng loạt những sự kiện thú vị cho game thủ và ngay "phát súng đầu tiên" chính là sự kiện "Vẽ tranh cổ động CFSI 2017".

Diễn ra từ 06-20/10/2017, sự kiện cho phép người chơi tuỳ ý sử dụng chất liệu vẽ tranh với nội dung cổ động CFSI 2017 và hướng đến sinh nhật Đột Kích 10 tuổi. Với sự tài hoa của các game thủ Đột Kích, thật mong chờ những bài dự thi chất lượng sẽ được xuất hiện trong cuộc thi này. Chi tiết thể lệ và cách thức tham dự: http://bit.ly/ve-tranh-CFSI-2017

Giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế - CFSi 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 28/09/2017 – 29/09/2017 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai. Với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cho giải đấu lên đến $30,000. CFS Invitational 2017 là giải đấu Đột Kích quốc tế vô cùng danh giá, bởi đây không chỉ là việc hơn thua trong một trận đấu mà còn là niềm tự hào, tự tôn dân tộc cháy trong mỗi người con đất Việt.

• Chi tiết xem tại: http://cfsi.vtcgame.vn/

• Hoặc: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Kênh Đột Kích TV: http://bit.ly/2y33kmg