Đột Kích: Game thủ bất ngờ về sự hào phóng của nhà phát hành

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 05/01/2018 04:15 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Loạt sự kiện đầu năm 2018 của NPH VTC Game dành cho các game thủ Đột Kích đã khiến rất nhiều người bất ngờ về độ “hào phóng” bất thường này!

Vừa khởi đầu năm 2018, Đột Kích - tựa game bắn súng FPS gạo cội tại thị trường Việt Nam của NPH VTC Game liên tiếp tung ra hàng loạt các sự kiện, khuyến mãi, ưu đãi dành cho các game thủ của mình. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí, nhiều game thủ còn cảm thấy “quay cuồng” vì không biết nên tham gia sự kiện nào.

Những sự kiện đang làm các game thủ Đột Kích “phát sốt” có thể kể đến như Tiêu Vcoin nhận vũ khí VIP hay các sự kiện tặng quà cho tân binh, cựu binh với những báu vật cực kì hấp dẫn.

Sự kiện ưu đãi lần đầu tiêu Vcoin luôn là sự kiện nhận được sự quan tâm nhất, không chỉ vì điều kiện khắt khe, số người đủ điều kiện tham gia ở mức khá “giới hạn” mà còn vì quà tặng của sự kiện này luôn thuộc hàng “khủng” nhất trong các sự kiện. Tháng 1 này, NPH VTC Game đã hào phóng đến mức cho các game thủ Đột Kích tuỳ chọn 1 vật phẩm VIP khi tiêu Vcoin lần đầu, bao gồm cả bộ Quan Vũ - bộ vũ khí VIP mới nhất của Đột Kích ra mắt cách đây chưa lâu.


Sự kiện ưu đãi lần đầu Tiêu Vcoin hot nhất Đột Kích những ngày này

Sự kiện ưu đãi lần đầu Tiêu Vcoin hot nhất Đột Kích những ngày này

Các sự kiện khuyến mại báu vật khi chi tiêu Vcoin trong game cũng mang đến bất ngờ không hề nhỏ. Thay vì những phần quà chỉ định như mọi khi, lần này, các game thủ Đột Kích đã được tự tay lựa chọn những báu vật mình ưa thích nhất. Thậm chí, cả những khẩu báu vật dòng Barrett - dòng siêu súng xưa nay rất ít khi được hưởng ưu đãi nay cũng đã được đưa đến các game thủ Đột Kích.


Sư kiện tiêu Vcoin để nhận báu vật cũng không hề kém cạnh

Sư kiện tiêu Vcoin để nhận báu vật cũng không hề kém cạnh

Bên cạnh đó, những sự kiện hot lâu nay như điểm danh nhận quà hay đăng nhập nhận quà vẫn được diễn ra và mức độ hấp dẫn của những phần quà cũng tăng lên rất nhiều.

Có thể thấy, NPH VTC Game đàng thực hiện đúng lời hứa của mình, biến năm 2018 - năm kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích trở thành một năm tuyệt vời dành riêng cho các game thủ đã gắn bó với tựa game này, như một lời cảm ơn cho tình cảm của toàn thể người chơi dành cho Đột Kích suốt chặng đường 10 năm vừa qua.

Các game thủ Đột Kích có thể hoàn toàn yên tâm và chờ đón một sinh nhật hoành tráng của Đột Kích 10 năm tuổi và thêm rất rất nhiều những phần quà từ NPH VTC Game trong năm nay.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc