Đột Kích: Chơi 2 báu vật mới này, game thủ có thể bị kick bất cứ lúc nào

Vào Sân Thay Người  - Theo Helino | 09/01/2018 01:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Những khẩu súng bị kỳ thị trong Đột Kích luôn sở hữu các thông số tấn công ấn tượng. Không thua kém gì các vũ khí VIP.

Đối với những game thủ Đột Kích có điều kiện kinh tế, sở hữu nhiều VIP, có khả năng ép đạn lên hàng trăm viên với các dòng súng máy thì họ vẫn có lý do riêng để căm ghét những đối thủ “nghèo” hơn họ.

Chỉ cần bạn chú ý tham gia các sự kiện chào mừng cựu binh, tân binh, nạp Vcoin lần đầu,... thì hoàn toàn có thể sở hữu những vũ khí báu vật, thậm chí là VIP với giá bán vô cùng rẻ (rẻ so với những người chơi nạp tiền triệu cách đây vài năm).

Đột Kích: Chơi 2 báu vật mới này, game thủ có thể bị kick bất cứ lúc nào

Tuy nhiên, có không ít vũ khí trong danh sách phần thưởng của các sự kiện này lại nằm trong danh mục “cấm”, được nhiều game thủ Đột Kích có trình độ hạn chế tự quy định ra.

Hậu quả là những người chơi không “giàu” nhưng sở hữu được báu vật “ngon” lại lâm vào tình cảnh bị kich Top, kich vì chơi súng cấm, kích vì đủ mọi lý do,... Sau đây là 2 món báu vật mới được update trong khoảng thời gian 2 tháng gần đây nhưng vẫn bị “ghét cay ghét đắng” trong mọi room đấu.

1. Steyr TMP Eternal Dragon

Các biến thể của dòng súng Steyr TMP đã có truyền thống bị kich ở rất nhiều phòng chơi như Đấu Đơn, Đấu Đội và cả C4 nữa. Tưởng chừng như chế độ Zombie sẽ là nơi thừa nhận và tôn trọng những ai chơi khẩu tiểu liên này nhưng thực tế thì cũng phũ phàng như các phòng chơi khác.

Đơn giản là khẩu SMG với quá nhiều thông số hoàn hảo như tốc độ xả đạn nhanh, độ giật thấp,... tóm lại là cực bá đạo ở cự ly gần, phù hợp với những game thủ thích sấy vô tội vạ.

Đột Kích: Chơi 2 báu vật mới này, game thủ có thể bị kick bất cứ lúc nào

Đối với một khẩu súng mà không thể phân định rõ trình độ người dùng như Steyr TMP thì biến thể hoàn hảo mới đây của nó mang tên Eternal Dragon bị kỳ thị cũng quá dễ hiểu.

Khẩu tiểu liên có skin Rồng Bất Tử này đã được đem ra làm phần thưởng cho sự kiện tiêu vcoin nhận quà từ 3/11 – 3/12/2017. Trong đó người tham gia sự kiện chỉ mất số tiền có 179 nghìn đồng là đã rước được khẩu tiểu liên bá đạo này về với kho đồ của mình.

2. 9A91 Halloween

Đột Kích: Chơi 2 báu vật mới này, game thủ có thể bị kick bất cứ lúc nào

Khẩu rifle được cập nhật trong bản update 1265 vào ngày 17/10/2017 cùng với 4 món khác thuộc bộ sưu tập Halloween cũng là tâm điểm của trào lưu “kich vì ghét” hiện nay. Biến thể Halloween của khẩu 9A91 cũng hội tụ những thế mạnh đặc trưng tồn tại ở các phiên bản trước đó. Nhưng lại có uy lực cao hơn cả Steyr TMP, đó chính là những lý do để người sử dụng có thể bị đuổi khỏi phòng sớm nếu như thi đấu quá xuất thần.