Đột Kích CFEL 2017: BossCFVN được dự đoán rộng cửa vào chung kết

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 04:15 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Sau lượt đi của vòng League giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1, khả năng thực sự và phong độ thi đấu của các đội cũng dần được bộc lộ khá rõ nét.

Sau lượt đi của vòng League giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1, khả năng thực sự và phong độ thi đấu của các đội cũng dần được bộc lộ khá rõ nét. Dẫu vậy, ở thời điểm này vẫn là quá sớm để khẳng định bất kỳ điều gì, việc mà chúng ta có thể làm chỉ là… dự đoán mà thôi.

Nhìn vào bảng xếp hạng hiện tại và thành tích trong quá khứ của những đội tuyển đang thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 season 1, chúng ta có thể hình dung tương đối rõ ràng thực lực của các team này. Nếu tiếp tục thi đấu với đúng phong độ của lượt đi, 4 chiếc vé đi tiếp có vẻ như sẽ dễ dàng được xác định nhưng đối với Đột Kích – một tựa game bắn súng thể thao điện tử, kết quả cuối cùng luôn luôn là rất khó để đoán trước.


Dẫn trước rồi bị lật kèo, những tình huống 1vs3, 1vs4… đều có thể xảy ra

Dẫn trước rồi bị lật kèo, những tình huống 1vs3, 1vs4… đều có thể xảy ra

Mặc dù vậy, nếu phải gọi tên ngay 4 ứng cử viên cho vòng chung kết, tôi sẽ không ngần ngại dành 2 vé cho Freedom Gaming và Boss.CFVN – 2 cái tên với bề dày thành tích, phong độ ổn định và kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước rất nhiều. Hiện tại, Boss.CFVN đang bất bại ở lượt đi còn Freedom Gaming giữ cho mình vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, cách đội xếp thứ 5 một khoảng cách khá an toàn là 6 điểm. Nhiều khả năng, 2 chiếc vé còn lại sẽ là cuộc tranh tài giữa: Cherry Stars, RankingCFVN và Born Evil.


Boss.CFVN và Freedom Gaming – 2 thế lực mạnh mẽ nhất của làng Đột Kích Việt Nam

Boss.CFVN và Freedom Gaming – 2 thế lực mạnh mẽ nhất của làng Đột Kích Việt Nam

Xét về thực lực, cả 3 đội tuyển này có trình độ tương đối đồng đều nhưng có vẻ như 2 đại diện tới từ miền Bắc đang có phong độ tốt hơn so với đồng nghiệp miền Nam. RankingCFVN đã có những trận đấu với kết quả không hoàn toàn như mong đợi, và cục diện bảng đấu có thể đã khác đi nếu họ gặp may mắn thêm một chút, hoặc cố gắng thi đấu tốt hơn một chút.

RankingCFVN dẫn trước nhưng không thể kết thúc trận đấu và bị VolcanoGG lật kèo với tỷ số 10-9

Đối với Cherry Stars và Born Evil, 2 đội vẫn đang thể hiện phong độ cực ổn định và có những trận đấu khá ấn tượng. 2 đội tuyển này đều có chỉ số về trận thắng/hòa/thua (4/2/1) và điểm như nhau (14) nhưng Born Evil hiện đang xếp thứ trên do hiệu số round thắng. Viễn cảnh vòng chung kết CFEL 2017 Season 1 với sự góp mặt của 3 đội tuyển miền Bắc: Freedom Gaming, Cherry Stars, Born Evil và chỉ có duy nhất 1 đội tuyển miền Nam là Boss.CFVN có vẻ như đang tới ngày một gần.


RankingCFVN cần cố gắng nhiều hơn và không được phép hụt hơi trong cuộc đua CFEL

RankingCFVN cần cố gắng nhiều hơn và không được phép hụt hơi trong cuộc đua CFEL


Nếu giữ vững phong độ, cửa vào chung kết của Cherry Stars và Born Evil là rất “sáng”

Nếu giữ vững phong độ, cửa vào chung kết của Cherry Stars và Born Evil là rất “sáng”

Trên thực tế, với 7 trận đấu còn lại của vòng League ở phía trước, cơ hội tiến vào chung kết của cả 8 đội là vẫn còn. Hy vọng rằng các đội tuyển sẽ thi đấu khởi sắc hơn, máu lửa hơn để giành lấy cơ hội tiến xa hơn tại giải đấu Đột Kích CFEL, đồng thời cống hiến hết mình cho khán giả những giây phút giải trí thú vị dịp cuối tuần.