Đột Kích: AK-47 Infernal và AK-47 Knife Born Beast - “Ấu thơ” so “Lão làng”

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2016 06:40 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Có ai còn nhớ hiện tượng 1 thời của Đột Kích - AK-47 Infernal không?

Mặc dù khó sử dụng hơn M4A1 nhiều tuy nhiên AK-47 vẫn được rất nhiều game thủ ưa thích do sức mạnh vượt trội cùng cảm giác khó tả khi điều khiển. Nói gì thì nói, đây vẫn là khẩu súng “đinh” trong tất cả các tựa game FPS (trừ các game lấy bối cảnh tương lai). Hôm nay, để tiếp nối series “Ấu thơ” so với “Lão làng”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khẩu súng VIP đầu tiên và mới nhất của dòng AK trong Đột Kích nhé!

AK-47 Infernal - Mở đầu cho dòng súng VIP AK

Đột Kích: AK-47 Infernal và AK-47 Knife Born Beast - “Ấu thơ” so “Lão làng”

Ngay khi mới ra mắt, AK-47 Infernal đã gây nên một cơn sốt thực sự với thiết kế “số dzách” và chỉ số ấn tượng. Độ giật súng được cải thiện, tốc độ xả đạn nhanh khủng bố đã khiến cho Infernal trở nên cực kỳ đáng sợ. Tuy nhiên, mặc dù không quá khó để điều khiển tuy nhiên AK-47 Infernal chỉ phát huy tối đa sức mạnh khi vào tay các xạ thủ chuyên headshot. Mà headshot trượt, sấy cũng trượt thì vẫn còn 1 lựa chọn khác cho các bạn đó là nhào vào cận chiến. Cộp phát là đối thủ lên bảng luôn. Nó gọi là tiên cảnh luôn đó.

AK-47 Knife Born Beast - Khúc khải hoàn tráng lệ

Đột Kích: AK-47 Infernal và AK-47 Knife Born Beast - “Ấu thơ” so “Lão làng”

Gần đây đã có rất nhiều lời tán tụng về siêu phẩm AK-47 Knife Born Beast rồi. Thiết kế có một không hai của súng cùng với chỉ số, tính năng thượng thừa đã khiến súng trở thành niềm mơ ước của mọi xạ thủ thích bắn AK nói chung và Rifle nói riêng. Điểm đặc sắc của quái thú là tính năng tấn công đặc biệt với 3 lần tấn công liên tiếp nhau và uy lực thì ngày càng mạnh và xa. Thích thì là như thế tuy nhiên các xạ thủ cũng không nên “đam mê quá” mà bỏ đi khả năng headshot của súng nhé

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv