Đổng Trác trong tựa game này không chỉ chuyên “sát gái” mà còn có thể khắc chế sự bá đạo của Lữ Bố

Nipp  - Theo Helino | 26/02/2018 04:00 PM

Rất nhiều người chơi Tam Quốc Quần Anh Truyện sẵn sàng bỏ tiền để mua bằng được tài khoản game đã chiêu mộ Đổng Trác…

Trước đây, chúng tôi đã từng đề cập đến Tam Quốc Quần Anh Truyện như một tựa game dành riêng cho hệ tướng phòng thủ. Cho đến nay, mặc dù đã ra mắt thêm những nhân tố mới đáng chú ý nhưng vẫn có những cái tên đáp ứng đúng tiêu chí “rẻ mà ngon” rất được cộng đồng yêu thích. Trong số đó, nổi bật nhất có thể kể đến Đổng Trác - vị tướng chuyên dùng để đối phó với Lữ Bố hùng mạnh.


Đổng Trác là một tanker mà ai ai cũng thèm muốn

Đổng Trác là một "tanker" mà ai ai cũng thèm muốn

Vốn dĩ ngay từ đầu, Đổng Trác đã được biết tới như một tướng chuyên thủ phép. Kỹ năng bị động thứ 2 - Làm Trái giúp Đổng Trác có xác suất khiến kẻ địch công mình dính trạng thái Thất Sách, trừ công phép. Khi mở được kỹ năng bị động thứ 3 - Bạo Ngược, khi công, Đổng Trác có xác suất kích hoạt bạo, khiến 1 địch hàng sau chịu sát thương công phép và dính trạng thái Thất Sách.

Không dừng ở đó, kỹ năng bị động thứ 2 - Háo Sắc hứa hẹn sẽ còn đưa tên tuổi của Đổng Trác lên khắp các mặt trận của TQQAT. Với kỹ năng này, Đổng Trác khai mở được khả năng mới, khi công thường nữ giới có xác suất rất cao khiến mục tiêu Choáng, tác dụng trong 1 hiệp. Những vị tướng nữ khá “ngon” giai đoạn đầu game như Trương Tinh Thái, Điêu Thuyền, Gia Cát Quả… đều cần được sắp xếp cẩn thận để tránh đụng mặt với Đổng Trác.


Với các kỹ năng cơ bản, vị tướng này có khả năng chống chịu sát thương phép khá tốt

Với các kỹ năng cơ bản, vị tướng này có khả năng chống chịu sát thương phép khá tốt

Thế nhưng sau này, cái hay của Đổng Trác còn được thể hiện vượt trội hơn khi người người, nhà nhà bắt đầu “nuôi” Lữ Bố. Cụ thể, ngay khi nâng lên 2 sao, vị tướng này khai mở thêm kỹ năng bị động mới - phản 50% sát thương phải chịu (khi nâng lên 6 sao sẽ là 100%). Nhờ đó, bất kỳ công thường hay kỹ năng, khi địch thủ tấn công vào Đổng Trác sẽ đều phải nhận lại lượng sát thương tương xứng. Nắm bắt được điều này, rất nhiều game thủ đã “tậu” ngay cho mình một Đổng Trác để khắc chế Lữ Bố.


Không chỉ vậy, sau khi nâng sao, Đổng Trác còn mở khóa khả năng phản sát thương rất đáng sợ

Không chỉ vậy, sau khi nâng sao, Đổng Trác còn mở khóa khả năng phản sát thương rất đáng sợ

Trong bất kỳ tựa game Tam Quốc nào, Lữ Bố luôn là vị tướng được ưu ái với các chỉ số “khủng” và cả hệ thống kỹ năng đặc biệt. Tam Quốc Quần Anh Truyện cũng không ngoại lệ, Lữ Bố quá “hot” khi thời gian đầu còn được cho FREE. Với lượng sát thương vật lý đơn thể gần như mạnh nhất game, vị tướng này có thể dễ dàng kết liễu địch thủ trong một lượt.

Không chỉ vậy, khi tăng kỹ năng bị động Vô Song, cứ mỗi lần diệt địch, thời gian hồi chiêu của Lữ Bố lại được reset. Điều này có nghĩa, Lữ Bố dùng kỹ năng giết được ai thì lại có thể tiếp tục dùng kỹ năng tấn công mục tiêu khác. Vị tướng này ghê gớm tới nỗi mà chỉ cần nhìn vào đội hình của các Top chiến lực hiện nay, ai ai cũng đều sở hữu dù là theo chiến thuật nào đi nữa.


Nhờ đó, Đổng Trác có thể đối phó được với trào lưu Lữ Bố đang nổi hiện nay

Nhờ đó, Đổng Trác có thể đối phó được với trào lưu Lữ Bố đang nổi hiện nay

Trở lại với Đổng Trác, mặc dù chỉ là phản sát thương đơn thể, không “ngon” được như Tôn Sách là quần thể nhưng vậy đã là quá đủ. Thử nghĩ mà xem, nếu phải đối mặt với đội hình vừa có Điển Vi và Đổng Trác cùng “tanker”, tin rằng nếu lực chiến 2 bên không lệch nhau quá xa thì cũng rất hiếm trường hợp kết thúc trận đấu chỉ trong một hiệp. Đây là một điểm rất hay ho của Tam Quốc Quần Anh Truyện, tạo ra sự cân bằng giữa các tướng. Không có tướng nào quá mạnh, kiểu gì cũng sẽ có nhân vật nào đó dù kém phẩm chất nhưng lại sở hữu kỹ năng khắc chế độc nhất vô nhị.


Đây chính là điểm hay của Tam Quốc Quần Anh Truyện, duy trì tính cân bằng game ngay từ hệ thống tướng

Đây chính là điểm hay của Tam Quốc Quần Anh Truyện, duy trì tính cân bằng game ngay từ hệ thống tướng

BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện đang úp mở về một bản update tiếp theo mang đến những tính năng mới và một số vị tướng đặc biệt khác. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về tựa game này tại ĐÂY nhé.