Đội Youtuber Đột Kích chào đón nữ xạ thủ đầu tiên, đã xinh còn chơi súng giỏi

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 04:05 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Đột Kích TV vừa bổ sung vào đội hình của mình hai gương mặt hoàn toàn mới, đặc biệt hơn là nữ Youtuber Đột Kích đầu tiên đã xuất hiện.

Đối với người hâm mộ và cộng đồng Đột Kích, việc tìm hiểu và trải nghiệm những loại vũ khí mới trước khi quyết định “tậu” về kho đồ của mình là một điều rất cần thiết. Hay đơn giản hơn, nhiều game thủ muốn biết hết tất cả về các loại súng xuất hiện trong ngân hàng vũ khí vô cùng đa dạng của Đột Kích. Và đó chính là lý do tạo nên team Youtuber Đột Kích TV.

Tiếp nối thành công vang dội, cũng như để thổi một làn gió mới cho các kênh sóng của Đột Kích, vừa qua Đột Kích TV đã bổ sung hai cái tên mới cho đội ngũ Youtuber của mình. Hai cái tên cũng không còn mấy xa lạ với cộng đồng Đột Kích, chính là anh chàng Nguyễn Trường Quân và cô nàng xinh đẹp với giọng nói vô cùng dễ thương Tiểu La.

Trường Quân TQ97 Gaming

Tuy không hẳn là người chơi có kĩ năng thượng thừa và cũng không chuyên về một thể loại nào đó nhưng những clip của Quân vẫn có một nét gì đó rất riêng và thu hút người xem bởi kịch bản thú vị, những trò vui cực kì hài hước, chứ không chỉ dừng lại đơn thuần ở việc review súng hay show kĩ năng.


Trường Quân có lẽ đã có một chút ít tên tuổi trước khi gia nhập Đột Kích TV

Trường Quân có lẽ đã có một chút ít tên tuổi trước khi gia nhập Đột Kích TV

Anh chàng này luôn đem đến cho khán giả những tiếng cười khi theo dõi những clip của mình. Hiện tại channel của Quân trên Youtube đang có hơn 100k lượt theo dõi. Hi vọng với Đột Kích, kênh Youtube Trường Quân TQ97 Gaming sẽ được nâng tầm, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Đội Youtuber Đột Kích chào đón nữ xạ thủ đầu tiên, đã xinh còn chơi súng giỏi

Thưởng thức clip mới nhất từ Trường Quân

Nữ Youtuber Đột Kích TV đầu tiên: Tiểu La

Người còn lại ra nhập biệt đội Youtuber lần này, có lẽ cũng là cái tên được mong chờ nhất. Cô gái xinh đẹp dễ thương Mai Thị Thuỳ Dương, hay với một cái tên quen thuộc khác, Tiểu La. Hình như do đã quá quen với các nam nhân nên việc xuất hiện một nữ nhi có kĩ năng quá đỉnh khiến cả cộng đồng dậy sóng.


Xinh đẹp, đáng yêu và sở hữu một giọng nói vô cùng dễ thương!

Xinh đẹp, đáng yêu và sở hữu một giọng nói vô cùng dễ thương!

Cô nàng sinh năm 1995 này đã có 8 năm gắn bó với Đột Kích, Tiểu La sở hữu kĩ năng mà chắc hẳn đến nhiều anh em cũng phải thầm ao ước và khâm phục. Chuyên môn của cô nàng này là các thể loại đấu đội, đấu đơn, đặt bom. Chắc hẳn rất nhiều người còn nhớ clip 20 mạng trắng với Barrett Eternal Dragon của cô nàng này ngay khi khẩu súng được ra mắt.

Một sự bổ sung quá thú vị, ngay buổi livestream ra mắt của mình trên Đột Kích TV, cô nàng xinh xắn này đã thu về hơn 200k lượt xem. Quả thật là một màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn!

Hãy thưởng thức lại một lần nữa màn huỷ diệt làm nên tên tuổi của Tiểu La

Đội Youtuber Đột Kích chào đón nữ xạ thủ đầu tiên, đã xinh còn chơi súng giỏi

Màn hủy diệt của Tiểu La

Đừng quên ủng hộ cho hai thành viên mới trong gia đình Đột Kích TV bằng cách subcrise kênh Youtube của họ nhé!

• Youtube Trường Quân: http://bit.ly/2iBgNJH

• Youtube Tiểu La: http://bit.ly/2AzMTzr