Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp!

Đu Đồ Đút  - Theo Helino | 06/10/2018 09:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Dù thị trường game online phát triển như vũ bão, thể loại Tiên hiệp vẫn luôn có một chỗ đứng vững chãi trong lòng cộng đồng.

Thế giới Tiên hiệp xưa nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, yêu thích của nhiều thế hệ thông qua những trang truyện, thước phim tự cổ chí kim. Bởi thế mà những tựa game Tiên hiệp được chuyển thể thành game online thường nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Qua nhiều năm phát triển, càng ngày thể loại game Tiên hiệp càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc bên cạnh những tựa game Kiếm hiệp, Bắn súng… ra mắt như vũ bão.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 1.

Nói đến đối thủ xứng tầm của dòng game kiếm hiệp, còn ứng cử viên nào sáng giá hơn thế?

Cốt truyện phổ biến, gần gũi

Như đã nói ở trên, thế giới Tiên hiệp luôn huyền ảo với vòng xoáy phân tranh Tam giới vốn đã trở nên quá quen thuộc qua những trang Tru Tiên, Tinh Thần Biến… Mỗi lần khép lại một trang sách, người đọc hẳn sẽ mở ra trong lòng rất nhiều những mơ mộng. Những ước mơ trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu, ước mơ từ bỏ cõi trần phàm để phi thăng tiên giới hay ước mơ sống một cuộc đời ung dung tự tại, tất cả sẽ được cụ thể hóa trong thế giới game online.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 2.

Đặc thù của dòng game Tiên hiệp là thường được chuyển thể theo nguyên tác từ các tiểu thuyết mạng đình đám hoặc xây dựng trên bối cảnh quen thuộc vốn đi sâu vào tiềm thức người dùng. Những giai thoại từ hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, cuộc chiến Phong Thần thủa hồng hoang hay gần đây là hàng loạt biến tấu của thể loại Tu Chân Huyền Huyễn, đã cấu thành một hệ thống cốt truyện logic và đủ sức hấp dẫn người đọc.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 3.

Nói không xa, Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa chính là nguyên tác truyện mới nhất được chuyển thể thành game. Với thành tích 30 tỷ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc và càn quét hàng loạt các BXH Châu Á của phiên bản truyền hình, không có gì lạ là khi Tam Sinh Tam Thế Mobile đang sở hữu lượng game thủ vô cùng đông đảo, đặc biệt một nửa trong số đó là nữ.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 4.
Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 5. 

Tam Sinh Tam Thế sẽ là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được phát triển dựa theo 100% cốt truyện Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Dễ chơi, dễ hòa nhập

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tuy nhiên khi đặt cạnh "người anh em" Kiếm hiệp, thì dòng game Tiên hiệp được đánh giá là dễ làm quen hơn nhiều: ít class nhân vật, các class nhân vật có những chiêu thức riêng cho mình nhưng cũng có chiêu thức chung, lối chơi thiên nhiều về khám phá… Đó là lý do vì sao mà Tiên hiệp có thể dễ chơi và hòa nhập hơn. Chính số lượng nữ game thủ áp đảo của Tam Sinh Tam Thế hiện tại chính là "minh chứng sống" cho điều đó.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 6.
Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 7.

Dòng game tiên hiệp dễ tiếp cận đến đông đảo cộng đồng game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ

Thế giới game Tiên hiệp khá nhẹ nhàng, ngoài việc chạy nhiệm vụ, tham gia chiến trường thì còn có thể ngự hoa thưởng lãm. Bởi lẽ, đồ họa luôn là một thế mạnh đặc trưng của game Tiên hiệp cùng hệ thống thời trang, ảo hóa, thú cưỡi đồ sộ, phó bản săn boss đa đạng, đề cao sự tương tác cộng đồng và cho phép mỗi người chơi tự tin khẳng định cá tính của chính mình.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 8.

Hệ thống tính năng phong phú và điển hình

Đích đến của bất cứ tác phẩm Tiên hiệp nào đều là trải qua hành trình tu luyện trắc trở, vượt ải trùng trùng để trở thành cường giả, thống trị Tam giới. Tuy nhiên tùy thuộc vào bối cảnh cốt truyện, những tựa game chuyển thể sẽ xây dựng hàng loạt tình tiết riêng theo nội dung câu chuyện.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 9.

Đơn cử như trong Tam Sinh Tam Thế, mối lương duyên 3 đời bất hối của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa sẽ một lần nữa được tái hiện. Vượt thiên trùng địa cửu để tìm lại người cũ, hay đơn giản là tự do sống cuộc đời ung dung tự tại, tự phiêu bạt, tự mưu cầu hạnh phúc là sự lựa chọn của mỗi người. Tất cả sẽ được tuyền tải bằng nền đồ họa 3D mượt mà lãng mạn và đậm chất ngôn tình, lung linh huyền huyễn.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 10.

Cộng đồng người chơi đông đảo và bền vững

Game thủ Việt không hẳn ai cũng là tín đồ của thể loại truyện khó nhằn này, nhưng chính vì khó đến với nhau nên lại càng khó để rời đi, một khi đã yêu thích thế giới Tiên hiệp thì sẽ luôn gắn bó vô cùng bền vững.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 11.
Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 12.

Cộng đồng game tiên hiệp luôn đông vui và cực kỳ bền vững

Lâu nay cộng đồng game thủ yêu thích thể loại Tiên hiệp luôn chưa bao giờ lép vế khi đứng cạnh các cộng đồng khác, kể cả về mặt số lượng hay chất lượng. Thay vì tưởng tưởng thế giới Tiên - Ma, Yêu - Hận qua con chữ, thì sự xuất hiện của các tựa game được chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế sẽ giúp người chơi sẽ có dịp khám phá thế giới tiên hiệp kỳ ảo theo một cách hoàn toàn mới, bằng cách trải nghiệm trực tiếp.

Đối thủ xứng tầm của game Kiếm Hiệp? Chỉ có thể là Tiên Hiệp! - Ảnh 13.

- Người là người ta là ta, bận lòng chi phải vương vấn?

- Vì một khi yêu đã là thua một nửa, tam sinh tam thế, tam kiếp tình duyên, vẫn ngàn đời bất hối

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY