Đội hình Avengers đã ở đâu trước Cuộc chiến vô cực?

Nicholas  - Theo Helino | 13/04/2018 12:43 AM

Marvel đã hé lộ phần nào việc các thành viên của Avengers đã làm gì trước cuộc chiến quan trọng với Thanos trong bộ truyện tranh mới đây.

Avengers: Infinity War là đỉnh cao của làng phim bom tấn trong hơn 10 năm qua, quy tụ hầu hết các anh hùng hàng đầu được nhượng bản quyền. Trước khi bộ phim được khởi chiếu, bạn có tò mò về việc các anh hùng của chúng ta, tất cả họ chính xác đang ở đâu và làm gì không? Thật may mắn, Marvel đã phát hành bộ truyện tranh mang tên Marvel’s Avengers: Infinity War Prelude, hé lộ cho chúng ta phần nào những bí mật đằng sau màn ảnh.

1. Bucky, The Winter Soldier đang ở đâu?

Đội hình Avengers đã ở đâu trước Cuộc chiến vô cực? - Ảnh 1.

Dựa trên Captain America: Civil War, chúng ta tin rằng Bucky Barners - Chiến binh mùa đông , đã tự nguyện đưa bản thân vào trạng thái ngủ đông ở Wakanda. Anh bị vô hiệu hóa mọi hoạt động, giống như những gì người bạn thân Captain America khi bị đóng băng 20 năm dưới đáy biển từng trải qua. Điều này giúp các nhà khoa học của Black Panther có thể loại bỏ những yếu tố kích hoạt kẻ giết người trong Bucky trước khi hắn thức tỉnh lần nữa. Và tin tốt là họ thực sự đã làm được điều đó, tìm ra cách để loại bỏ chúng khỏi não bộ Bucky mà không gây ra bất kì tổn hại nào. Bucky chắc chắn đủ khả năng tham gia vào Infinity War khi nó bắt đầu.

Và trên thực tế, đoạn trailers của Infinity War đã cho thấy sự hiện diện của Bucky trong cuộc chiến một cách hết sức rõ ràng.

2. Captain America, Black Widow và The Falcon thì sao?

Đội hình Avengers đã ở đâu trước Cuộc chiến vô cực? - Ảnh 2.

Họ quyết định đột nhập vào các tổ chức khủng bố để... đánh cắp vũ khí. Hiển nhiên cả ba sẽ giữ bí mật với Tony về chuyện này.

3. Hawkeye và Ant-man?

Đội hình Avengers đã ở đâu trước Cuộc chiến vô cực? - Ảnh 3.

Sau khi được Captain America cứu thoát khỏi The Raft trong Civil War, Clint Barton và Scott Lang trở về nhà bên cạnh gia đình mình.

4. Còn Scarlet Witch và The Vision?

Đội hình Avengers đã ở đâu trước Cuộc chiến vô cực? - Ảnh 4.

Bên nhau trong một kỉ nghỉ tuyệt vời ở châu Âu, rõ ràng là vậy. Họ cải trang và trông không khác gì bất kì đôi tình nhân bình thường nào trên đường phố.

5. Iron Man đang làm gì?

Tony Stark không có vẻ gì là đã hồi phục sau Avengers: Age of Ultron. Trong Infinity War Prelude, anh ấy đang thiết kế một bộ giáp mới. "Nếu tôi phải chuẩn bị cho cái kết của tất cả, tôi sẽ tìm cách để chỉ phải làm việc đó một mình", anh giải thích lý do không thể nhờ vả bất kì ai giúp đỡ.

6. Và Doctor Strange?

Về cơ bản giống như những gì chúng ta thấy trong Thor: Ragnarok, ngài Strange ra tay bảo vệ Trái Đất khỏi những kẻ xâm lăng ngoài hành tinh. Tuy nhiên, Infinity War Prelude khẳng định rằng người chỉ đạo Strange biết gần như tất cả về những viên đá Infinity Stone.

7. Thor, Loki và Hulk đang ở đâu?

Thor, Loki và Hulk đang du hành trong không gian, sau khi thoát khỏi Asgard. Không có thông tin gì rõ rệt về cuộc phiêu lưu đó, nhưng một điều khủng khiếp đã xảy ra. Có vẻ như Loki đã... tiện tay cuỗm mất Tesseract – Space Stone, khỏi kho báu của Odin.

8. War Machine, Spider Man và các Vệ binh dải ngân hà

Tương tự như với team Asgard, chúng ta không có bất kì dấu hiệu nào về Iron Man, War Machine và Spider Man đã làm gì và đi đâu kể từ lần cuối xuất hiện. Các Guardian đang bận chiến đấu với một mối đe dọa khác hoàn toàn không liên quan gì tới các viên đá Infinity Stone. Spider Man có lẽ đang đi học. Cuối cùng, ta mất dấu War Machine kể từ Captain America: Civil War, khi anh nhận cú bắn trực tiếp từ Vision, phá hủy bộ giáp và ném văng anh xuống mặt đất.

Chúng ta sẽ phải chờ đến khi bộ phim chính thức ra rạp để biết chính xác mọi điều về họ, các siêu anh hùng. Nhưng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu, Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu chính thức vào 27 tháng 4 này.