Đổi gió với tựa game Battle Royale phong cách đua xe bắn súng cực chất

TVG  - Theo Helino | 13/04/2019 10:17 PM

Notmycar là một tựa game Battle Royale mang phong cách đua xe bắn súng hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Bước sang năm 2019, các nhà phát triểng game đã bắt đầu tạo ra những biến thể của thể loại game Battle Royale đang thịnh hành ngày nay, đem lại cho game thủ một trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới lạ. Tiêu biểu nhất đó chính là Notmycar - một tựa game Battle Royale mang phong cách đua xe bắn súng hành động mạnh mẽ.

Đổi gió với tựa game Battle Royale phong cách đua xe bắn súng cực chất - Ảnh 1.

Notmycar là một tựa game Battle Royale mang phong cách đua xe bắn súng hoàn toàn miễn phí trên Steam. Mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn Early Access và còn rất nhiều vấn đề cần được giải quyết, tuy nhiên Notmycar vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ nào đã chán PUBG hoặc Fortnite và đang tìm kiếm trải nghiệm mới của thể loại game Battle Royale.

notmycar Launch Trailer

Bắt đầu game, người chơi sẽ có một khoảng thời gian ngắn để lái xe vòng vòng chờ đủ 100 người như bao tựa game Battle Royale khác, sau đó tất cả người chơi sẽ được đưa lên máy bay. Vì đây là một tựa game nói về xe hơi, cho nên trong suốt chuyến bay hầu hết người chơi sẽ đều bấm còi xe không ngừng. Điều này cực kỳ khó chịu, tuy nhiên cũng khá là buồn cười. Khi máy bay băng qua bản đồ, bạn sẽ cũng chiếc xe của mình nhảy ra và bay xuống mặt đất bằng đôi cánh được gắn vào xe.

Đổi gió với tựa game Battle Royale phong cách đua xe bắn súng cực chất - Ảnh 3.

Giống như những tựa game Battle Royale khác, khi bạn hạ cánh, bạn sẽ phải bắt đầu lái xe xung quanh và loot đồ. Khác với PUBG khi bạn phải vào trong nhà để loot đồ, thì trong Notmycar, bạn chỉ cần lái xe qua hòm đồ và nhanh chóng nhấn phím để loot đồ. Có một số vũ khí và khả năng tuyệt vời để bạn loot như bệ phóng tên lửa, minigun, súng bắn tỉa, v.v...tất cả đều được gắn vào nóc xe của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần loot thêm giáp, bộ dụng cụ sửa chữa, bomb, kiên,v.v...để trang bị cho xe của bạn.

Notmycar thực sự rất thú vị khi bạn được lái những chiếc xe được gắn tên lửa, minigun. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của Notmycar đó chính là hiệu suất chơi cực kém với một trải nghiệm không mấy suôn sẻ, giật lag đến mức khá khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một cỗ máy PC khủng và có tốc mạng luôn trong tình trạng tốt thì ngại gì mà không tải về chơi thử Notmycar thông qua đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

https://store.steampowered.com/app/694720/notmycar/