Đội bóng thiếu… tóc trong FIFA Online 3

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 02:35 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Tác giả clip đặt tên là ‘đội bóng thiếu lâm’ nhưng có vẻ tên ‘đội bóng thiếu tóc’ sẽ mô tả đúng thực tế với đội hình đặc biệt này.

Bạn sẽ dễ đoán được đội hình này bao gồm toàn những cầu thủ ‘thiếu tóc’, chính xác hơn là đầu trọc. Trong thế giới bóng đá, không ít danh thủ đầu trọc đạt được đẳng cấp siêu sao. Tuy nhiên, hiện tại ở trong game FIFA Online 3 chúng ta sẽ hơi thiếu vắng những cái tên lẫy lừng nhất như Ronaldo de Lima, G. Vialli, F. Barthez, Z. Zidane… Bù lại nếu chịu chi bạn sẽ có những P. Vieira, D. Trezeguet, F. Cannavaro, R. Carlos, J. Staam, T. Henry, Veron, Pepe… đều là các huyền thoại hoặc cầu thủ chất lượng đỉnh.

Đội bóng thiếu… tóc trong FIFA Online 3

Trường hợp người chơi chỉ muốn đổi gió cho vui ở đội hình phụ, bạn vẫn có thể chi ra lượng EP vừa phải để có một đội hình trung bình giải trí. Đó là đội hình được chia sẻ qua clip bên dưới.

Đội bóng thiếu… tóc trong FIFA Online 3

Vị trí thủ môn có J. Reina, cựu thủ thành của Liverpool. Dàn hậu vệ cũng khá chất: C. Jallet, P. Senderos, M. Pazdan, E. Hallfredsson. Tuyến giữa và hàng công hơi thiếu thốn nhân lực một chút. Do vậy, Cannavaro và E. Cambiasso là những người ‘gánh team’ ở khu vực giữa sân. Sát cánh hai cầu thủ này là E. Soto (‘16), J. Shelvey (‘16). Simone Zaza là tiền đạo hiếm hoi với cái đầu vắng tóc. Bên cạnh anh ta là chân sút bất đắc dĩ M. Bradley người Mĩ.

Nhìn chung lực lượng này chỉ có chất lượng trung bình - yếu nên bạn khó mà nghĩ đến việc leo rank đua top lên cao. Có điều là dùng để giải trí thì 11 thanh niên đầu trọc này thì quá chất rồi.

Đội bóng thiếu… tóc trong FIFA Online 3

FFO3