Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay

Chuyện Bốn Mùa  - Theo Helino | 07/12/2018 07:05 PM

Cẩm Y Vệ
31/12/2018 NCB: SohaGame NPH:

Cẩm Y vệ được đánh giá là tiệm cận khái niệm hoàn mỹ trên mobile khi sở hữu hầu hết những điều kiện tiên quyết mà một tựa game nhập vai 3D mẫu mực cần phải có.

Cẩm Y Vệ mang trên mình rất nhiều kỳ vọng khi là tựa game được phát triển theo bản quyền phim hoạt hình kiếm hiệp 3D xuất sắc nhất Trung Quốc 2017: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ và đã từng có màn xuất hiện hoành tráng tại Hội chợ ChinaJoy hồi tháng 08 vừa qua. Thông tin về Cẩm Y Vệ phiên bản game (少年锦衣卫) hiện đều được phủ kín các trang báo mạng Trung Quốc và nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ cộng đồng.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Cẩm Y vệ được đánh giá là tiệm cận khái niệm hoàn mỹ trên mobile khi sở hữu hầu hết những điều kiện tiên quyết mà một tựa game nhập vai 3D mẫu mực cần phải có: đồ họa cao cấp, gameplay lôi cuốn, hoạt động PvP máu lửa ngàn người, hệ thống khinh công đáng kinh ngạc... Đặc biệt, Cẩm Y vệ mở ra một thế giới đa chiều, nơi mà người chơi có thể tự do "xoay chuyển vạn vật" bằng camera 360 độ, thỏa chí tang bồng, trở thành nhân vật chính trong bất cứ thước phim nào mình từng xem.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Với góc nhìn đa dạng, tương tác được với mọi dạng địa hình, game thủ có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ hay cảnh núi non hùng vĩ , trùng điệp trong game cùng với người thương hay với những người anh em "xương máu" của mình trong bang hội, tạo thành một cuốn album đầy ắp kỉ niệm khó quên.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Giờ đây, game thủ hoàn toàn có thể bắt trọn được từng khoảnh khắc, hành động của nhân vật cả trong lúc PK hay hành tẩu giang hồ, chu du thiên hạ nhờ cơ chế zoom cận cảnh. Từng pha xuất chiêu dũng mãnh, từng cú đáp chân uyển chuyển bay lượn qua các ngọn cây, thành trì đều được hệ thống camera trong game diễn tả một cách chân thực và mỹ mãn hơn bao giờ hết.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.

Nói đến sự hoàn mỹ trong từng chi tiết của Cẩm Y Vệ, không thể không kể đến công nghệ đổ bóng thời gian thực phức tạp nhất hiện nay. Việc giờ đây game thủ có thể trải nghiệm game một cách chân thực và trọn vẹn nhất khi thời gian trong game trùng khớp hoàn toàn với thời gian ngoài đời sẽ không còn là trong mơ nữa.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 9.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 10.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 11.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 12.

Sự hậu thuẫn đến từ đồ họa và sự đa dạng góc nhìn sẽ góp phần làm nổi bật cảm quan PK "nhanh, mạnh, dồn dập" của Cẩm Y Vệ. Với mục đích tái hiện bối cảnh võ lâm thời đại Minh triều với những cuộc sát phạt khốc liệt giữa hai thế lực Triều Đình - Giang Hồ, bản chất mỗi môn phái trong Cẩm Y Vệ trước tiên đều đã đạt đến chiều sâu nhất định trong bộ chiêu thức. Thân thủ phi phàm, thao tác nhanh nhạy, xuống tay nhanh như chớp chính là đặc điểm chung của Tam Đại phái, ấy mới là đúng chất Giang Hồ phân tranh.

Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 13.
Đồ họa 3D, camera 360 độ đa dạng góc nhìn: Cẩm Y Vệ mở ra một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay - Ảnh 14.

Với góc nhìn đa chiều, hệ thống camera thông minh và một thế giới mở, cuộc chiến ngầm đầy khắc nghiệt giữa hai thế lực hùng mạnh nhất bấy giờ: Triều Đình - Giang Hồ sẽ là những gì mà game thủ được tận tay trải nghiệm, tận mắt chứng kiến, phong trần sương gió, khắc nghiệt thâm thù. Cẩm Y Vệ sẽ sớm ra mắt trong tháng 12 này, tham gia nhận thông tin về game fanpage của trò chơi tại đây nhé:

https://www.facebook.com/CamYVe.vn/