Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp "20+" đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc

Nipp  - Theo Helino | 30/12/2018 09:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong số 5 main chính mà chúng tôi từng đề cập của Loạn Thế Hồng Nhan, Điêu Thuyền chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất ở các cộng đồng game thủ nước ngoài.

Như đã đề cập ở bài viết trước, Loạn Thế Hồng Nhan là tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới 5 main chính, toàn là gái đẹp. Trương Xuân Hoa, Tiểu Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, Đại Kiều… tất cả đều là những mỹ nhân với gương mặt khả ái đi kèm thân hình "bốc lửa". Thế nhưng, trong quá trình test sớm tựa game này tại bản nước ngoài, có vẻ như chính Điêu Thuyền mới là nhân vật đáng sợ nhất. Nàng ta đích thị sử dụng sắc đẹp của mình làm vũ khí tối thượng để chiếm đoạt cả Tam Quốc.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 1.

Đầu tiên, với vẻ đẹp căng tràn như thế này, quả là khó cho nam nhân nào có thể cưỡng lại được sức hút của Điêu Thuyền. Mọi cử chỉ hay hành động của nàng ta đều toát lên cái vẻ yếu đuối khiến người ta cảm thấy muốn được che chở. NSX của Loạn Thế Hồng Nhan đã làm các vị tướng Tam Quốc có một tạo hình rất đẹp, uy mãnh nhưng thứ mà họ làm giỏi nhất chính là diện mạo của các bậc nhất đại mỹ nhân thời Tam Quốc.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 2.
Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 3.
Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 4.

Trong cả 5 main chính, cô nào cô nấy đều rạng ngời, đặc biệt là Điêu Thuyền. "Bế nguyệt" vốn đã đẹp trên từng câu chữ, thể hiện qua ở game Loạn Thế Hồng Nhan lại càng đẹp hơn bội phần.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 5.

Nhưng đó lại chưa phải tất cả, trong khi các main chính khác (4 nàng mỹ nhân còn lại) sở hữu các kỹ năng gây sát thương toàn địch hay hồi HP toàn đội bên mình thì Điêu Thuyền lại được ưu ái hơn cả. Cụ thể, nàng ta có khả năng dùng Mỹ Nhân Kế khiến đối thủ bị ly gián, quay ra tàn sát lẫn nhau nhằm chiếm đoạt người con gái này về cho riêng mình.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 6.

Trong các tựa game chiến thuật thẻ tướng, việc không điều khiển được dù chỉ 1 trong 5 tướng ra trận đã là rất đau đầu. Hơn thế nữa, chúng lại còn tự quay ra đánh lẫn nhau thì người chơi nào cũng khó mà chiến thắng được đối thủ.

Khi bị dính kế ly gián của Điêu Thuyền, mục tiêu trong Loạn Thế Hồng Nhan còn phải nhận thêm 25% sát thương. Đây là con số không hề nhỏ, gần như sẽ khiến mục tiêu hứng chịu buff này trở nên vô dụng ngay lập tức.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 7.

Đặc biệt, khi đã thoát khỏi sự khống chế của Điêu Thuyền, nàng ta lập tức nhận được 150 nộ. Nhờ đó, Điêu Thuyền có thể tiếp tục ra chiêu và ảnh hưởng tới tâm trí của những mục tiêu khác trong đội hình đối thủ.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 8.

Đây thực sự là một bước đi rất mới của Loạn Thế Hồng Nhan, đưa tính "hack não" trong mỗi cuộc giao tranh lên một tầm cao mới. Cái hay của tựa game này ngoài hệ thống tướng và cách chơi phụ thuộc vào tốc độ thì còn nằm hết ở các Hồng Nhan. Điêu Thuyền chính là ví dụ điển hình nhất. Nàng ta có thể dẫn dắt bất kỳ chiến thuật nào bởi khả năng khống chế siêu đẳng như thế này.

Điêu Thuyền trong Loạn Thế Hồng Nhan đáng sợ quá, dùng sắc đẹp 20+ đổi lấy sức mạnh độc chiếm Tam Quốc - Ảnh 9.

Liệu rằng với sắc đẹp khuynh đảo thiên hạ này, Điêu Thuyền có trở thành người nắm giữ vận mệnh Tam Quốc? Tất cả sẽ nằm trong tay người chơi khi Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt vào tháng 1 sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại ĐÂY.