Game “Nông trại” trên iPhone chính thức ra mắt

Hồng Vương - Theo Toucharcade | 22/03/2010 01:15 PM

Được xây dựng cùng mô típ với trò chơi “gây nghiện” Farmville trên mạng xã hội Facebook, We Rule là một trải nghiệm làm vườn mới cho những “nông gia” game thủ.
 
 
Mặc dù được giới thiệu tại buổi hội thảo Macworld tại San Francisco từ khá lâu cũng như được ra mắt thử nghiệm tại Canada, nhưng cho tới ngày hôm nay Ngmoco mới đem trò chơi ngộ nghĩnh này cho game thủ toàn cầu download.
 
 
Địa hình trong game lấy bối cảnh là một vương quốc nằm trong phạm vi mạng xã hội di động Plus+ cũng của Ngmoco. Mỗi bạn bè trong danh sách Plus+ tương ứng với một vương quốc trong game và đây cũng là điểm làm nên tính liên kết của We Rule.
 
 
Điểm nhấn của game là ở chỗ những người chủ sở hữu có thể cá tính hóa vương quốc của mình bằng những vật dụng đặc biệt. Càng sở hữu nhiều vật dụng thì vương quốc càng độc nhất vô nhị, không lo đụng hàng.
 
  
We Rule là sự hòa trộn giữa việc canh tác hàng ngày trên các thửa ruộng cùng với đó là việc xây dựng nhà cửa, nông trang và chuồng trại. Các vương quốc trong game sẽ luôn được khuấy động bởi hàng ngàn người chơi cùng nhiều hình thức tương tác thú vị.
 
Sau sự ra mắt của trò chơi FPS trực tuyến Eliminate, We Rule là tên tuổi kế tiếp của Ngmoco được phát triển cùng mạng xã hội Plus+. Trò chơi có dung lượng 33,5 MB và hiện đang cho phép người chơi tải miễn phí từ AppStore.
 
Xem thêm:

iphone

Cùng chuyên mục