Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/10/2018 11:59 PM

Rất nhiều game mobile mới thuộc nhiều thể loại đã ra mắt trên Android (hoặc cả iOS) để độc giả lựa chọn.

Rất nhiều game mobile mới thuộc nhiều thể loại đã ra mắt trên Android (hoặc cả iOS) để độc giả lựa chọn. Đa phần chúng thuộc thể loại casual có lối chơi đơn giản, nhưng cũng có một vài game thuộc thể loại RPG, ARPG, chiến thuật,...

Dưới đây là tổng hợp những tựa game mobile mới đó:

1. PAC-MAN: Ralph Breaks the Maze

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 1.

Tựa game này sẽ khiến chúng ta liên tưởng tới những game trên hệ máy 4 nút cổ điển ngày xưa. Người chơi điều khiển "nhân vật" luồn lách di chuyển nhằm "ăn" vàng nhưng không đụng độ kẻ địch. PAC-MAN: Ralph Breaks the Maze là một trong số những tựa game thuộc "vũ trụ" PAC - Man. Nó gồm 6 màn chơi, tương ứng với những chủ đề khác nhau đi kèm với những nhân vật bản quyền Disney.

Link tải iOSAndroid

2. Dig In: An Excavator Game

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 2.

Trò chơi này sẽ đưa bạn vào vai một thợ xây dựng với công việc là điều khiển chiếc máy xúc. Những nhiệm vụ căn bản như đào hào, di chuyển vật liệu xây dựng, phá bê tông và nhiều công việc liên quan tới xây dựng khác. Hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của người dân. Game có 13 cấp độ, 4 môi trường, 3 mức tiền thưởng và nhiều thử thách thú vị khác đang đợi chờ bạn.

Link tải iOSAndroid

3. 4Pillars

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 3.

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ điều khiển nhân vật là một hiệp sĩ nhằm chinh phục các thử thách. Game có góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, đồ họa không quá màu mè, hiệu ứng không sống động. Các phím di chuyển, tấn công đều được thiết kế tương tự như các game cùng thể loại.

Link tải iOSAndroid

4. Rev Bike

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 4.

Game có hình ảnh siêu đơn giản khi chỉ gồm có vài màu sắc nổi bật. Người chơi phải điều khiển một tay đua di chuyển về đích, trên đường đi, bạn phải khéo léo tránh những vật cản. Nhân vật sẽ lái xe theo chiều ngang nhưng... từ trên xuống (quãng đường được thiết kế dưới dạng "dòng"). Hành động "tap" vào màn hình sẽ khiến xe tăng tốc và bỏ "tap" thì tốc độ của xe sẽ chậm dần.

Link tải iOSAndroid

5. Snake VS. Colors

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 5.

Một tựa game casual thú vị, bạn điều khiển rắn luồn lách quá những chướng ngại vật có độ khó tăng dần. Quy luật "đi xuyên" đó là màu sắc của rắn phải trùng với màu sắc của vật cản. Còn nếu rắn màu này mà đâm vào vật cản màu kia thì bạn sẽ thua cuộc.

Link tải iOSAndroid

6. Prince of Persia : Escape

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 6.

Lối chơi của Prince of Persia Escape khá quen thuộc với những tín đồ của dòng endless runner khi bạn chỉ có thể tương tác cùng nhân vật của mình thông qua cách bấm màn hình, nhân vật sẽ tự di chuyển nhưng bạn cần để ý để tránh sụp chướng ngại vật trong lúc anh ta chạy tự động không ngừng. Mục tiêu của bạn là hoàn thành màn chơi mà ít hoặc không mất mạng nào, bằng cách nhảy qua các loại bẫy và giữ màn hình để leo tường.

Link tải iOSAndroid

7. Super Cat Tales 2

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 7.

Trong Super Cat Tales 2, người chơi có nhiệm vụ đưa con mèo Alex đứng lên chống lại lũ xâm lược, bảo vệ Neko Land. Game khá đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển mèo bằng cách nhấn vào hai phía trái, phải của màn hình. Trò chơi sở hữu đồ họa pixel với hơn 100 cấp độ, nhiều loài mèo để mở khóa, chưa kể còn tồn tại khá nhiều những bí ẩn để bạn khám phá.

Link tải iOSAndroid

8. Candies n' Curses

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 8.

Trò chơi này rất phù hợp để trải nghiệm khi dịp Halloween đang tới gần. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đi săn ma. Mỗi màn chơi, nhân vật sẽ di chuyển qua lại giữa 4 tầng, mỗi tầng lại có những thử thách riêng để khám phá.

Link tải Android

9. Samurai Kazuya : Idle Tap RPG

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 9.

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai đối kháng có đề tài xoay quanh Samurai Nhật Bản. Nếu so với những siêu phẩm cùng thể loại như Shadow Fighter 3 thì nó không đủ "tuổi". Hình ảnh trong game khá đơn giản, chuyển động của nhân vật rất thô cứng, không mượt mà, uyển chuyển. Game có 3 loại tiền tệ chính, mà dễ kiếm nhất chính là vàng, thứ sẽ giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Link tải iOSAndroid

10. Guardians Clash

Điểm qua loạt game mobile cực hấp dẫn mới ra mắt trong tuần qua - Ảnh 10.

Trò chơi có khoảng 50 anh hùng và hơn 100 bản đồ PVE, cùng với các trận chiến PVP với những người chơi khác trên toàn cầu, Guardians Clash không phải là một game có lối chơi mới lạ, nhưng nó lại có mà nhiều game khác không có được đó là sự tiện lợi, không yêu cầu quá cao về kỹ năng bạn vừa có thể vừa cày vừa nghe nhạc hoặc xem một cái gì đó trên Youtube chẳng hạn, quá hoàn hảo cho những game thủ thích thể loại cày cuốc nhưng lại ít thời gian phải không nào. Game mới ra mắt toàn cầu trên Android cách đây vài ngày.

Link tải iOSAndroid