Điểm mặt các giải đấu quốc tế diễn ra trong năm 2017 của Đột Kích

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2017 02:15 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Các giải đấu danh giá nhất dành cho một VĐV Đột Kích như CFGI, CFSI, CFS National Final, CFS Grand FINAL 2017…sẽ được tổ chức, đặc biệt là với sự tham gia của Việt Nam trong vai trò BTC của một trong những giải đấu này.

Sự kiện sinh nhật Đột Kích 9 tuổi vừa qua là một mốc đánh dấu sự tồn tại lâu đời của tựa game FPS Đột Kích. Trải qua 9 năm phát triển và chưa có dấu hiệu dừng lại, Đột Kích là tựa game bắn súng hàng đầu tại Việt Nam. Bước sang năm thứ 10, với những giải đấu được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn, VĐV đã được trả lương hàng tháng, có nhà tài trợ, tổ trọng tài cũng những luật lệ rõ ràng – Đột Kích đang trở thành môn bộ môn esports đúng nghĩa. Đúng với slogan “Biến ước mơ thành cơ hội nghề nghiệp”, các game thủ của tựa game bắn súng này vừa có thể sống với đam mê vừa có cơ hội mang về những giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng từ những giải đấu chuyên nghiệp.

Điểm mặt các giải đấu quốc tế diễn ra trong năm 2017 của Đột Kích

Kế hoạch triển khai giải đấu Đột Kích Quốc Tế 2017

Mới đây, NSX SmileGate vừa công bố kế hoạch eSports năm 2017 của Đột Kích. Với lịch trình bận rộn dành cho các VĐV, từ tháng 7 với Đột Kích CFGI cho tới vòng Chung kết Vô địch thế giới Đột Kích CFS 2017 vào tháng 12, đặc biệt là sự tham gia của Việt Nam trong vai trò BTC của một trong những giải đấu danh giá này. 2017 thực sự sẽ là năm hóa Rồng của esports Đột Kích.


Ông Lee Seong Hoon – Đại diện phụ trách mảng eSports của SmileGate Entertainment

Ông Lee Seong Hoon – Đại diện phụ trách mảng eSports của SmileGate Entertainment

2017 sẽ là năm bùng nổ cả về số lượng và chất lượng của các giải đấu Đột Kích ở cả trong nước và quốc tế. Các giải đấu danh giá nhất dành cho một VĐV Đột Kích như Đột Kích Global Invitational 2017, Đột Kích CFSI, CFS National Final, CFS Grand FINAL 2017…sẽ được tổ chức.

Bắt đầu từ tháng 3 cho tới tháng 6, chúng ta sẽ có những giải đấu chuyên nghiệp của CROSSFIRE tại từng quốc gia. Đầu tiên, chúng tôi muốn nói tới giải đấu CFPL mùa 10 của Trung Quốc. Có tổng cộng 12 đội tuyển bao gồm cả 2 đội đến từ Châu Âu sẽ cùng thi đấu cạnh tranh để hướng tới chức vô địch.

Chúng ta cũng sẽ đến với CFEL 2017 mùa 1 tại Brazil, Philippines và Việt Nam, hãy cùng tới với lịch thi đấu đầy bận rộn nào!

- Vào tuần cuối cùng của tháng 7, SmileGate và Tencent sẽ tổ chức giải đấu CFGI lần thứ 2 tại Trung Quốc. Có tổng cộng 10 đội tuyển sẽ có mặt tại Thượng Hải và thi đấu để giành tổng giải thưởng lên tới 200,000 USD.

- Từ tháng 8 đến tháng 10, CFPL mùa 11 và cả CFEL mùa 2 tại Brazil, Philippines và Vietnam cũng sẽ được khởi tranh. Còn gì nữa nào?! Giải đấu CFS Invitational cũng sẽ được tổ chức vào tháng 10

- Từ tháng 7 đến tháng 10 vòng loại CFS 2017 sẽ được tổ chức trên 11 vùng lãnh thổ. Những đội tuyển đại diện các quốc gia sẽ được tuyển chọn và cùng nhau thi đấu tại vòng chung kết CFS 2017 Grand Finals vào tháng 12

CFS team sẽ mang đến những sự kiện eSports tuyệt vời nhất trong năm nay. Hãy cùng nhau ghi nhớ” - Lee Seong Hoon, đại diện phụ trách mảng eSports của SmileGate chia sẻ.

Điểm mặt các giải đấu quốc tế diễn ra trong năm 2017 của Đột Kích

Đối với giải đấu Đột Kích CFPL được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 11, chúng ta sẽ có đại diện Việt Nam tham dự và được tuyển chọn từ các VĐV xuất sắc nhất sau khi vòng chung kết Đột Kích CFEL 2017 S1 kết thúc. 12 đội tuyển, bao gồm cả 2 đội tuyển tới từ châu Âu sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu này.


CFPL được coi như “sân nhà” của các đội tuyển Trung Quốc

CFPL được coi như “sân nhà” của các đội tuyển Trung Quốc

Một điểm nhấn khác trong các giải đấu Đột Kích của năm 2017 đó là Đột Kích CFS Invitational sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 10. Đã từng lên ngôi vô địch ở giải thể thao điện tử Đột Kích Châu Á 2015 – CFSI được tổ chức tại Việt Nam sau khi đánh bại các đội tuyển đến từ Hàn Quốc, Nga, Indonesia, Phillippines… liệu lợi thế sân nhà có giúp chúng ta một lần nữa chạm tay tới vinh quang hay không?


Đã từng tạo nên kỳ tích – chúng ta liệu có thể làm lại?

Đã từng tạo nên kỳ tích – chúng ta liệu có thể làm lại?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau khi vòng tuyển chọn Đột Kích CFS National Final trên 11 quốc gia/vùng lãnh thổ chọn ra được đại diện sáng giá nhất, những đội tuyển này sẽ tham gia Giải vô địch thế giới Đột Kích CFS 2017 Grand Finals vào tháng 12 để thi đấu giành tổng giải thưởng lên tới 200.000$

Một năm tuyệt vời của esports, của ĐỘT KÍCH đã tới!


Đột Kích CFS Grand Finals – nơi tụ hội của những đội tuyển Đột Kích hàng đầu thế giới

Đột Kích CFS Grand Finals – nơi tụ hội của những đội tuyển Đột Kích hàng đầu thế giới

Các thông tin chi tiết về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn