Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường

Tomy  - Theo Helino | 10/08/2018 11:46 AM

Chúng ta hãy cùng điểm lại những món đồ đắt nhất còn tồn tại trên thị trường của Dota 2 và xem liệu sẽ có món đồ nào vượt qua được chúng không

Chuỗi ngày chờ đợi mòn mỏi cho việc ra mắt Immortal Treasure III đã kết thúc! Cuối cùng chúng ta có thể đánh giá những món đồ mới, nhưng những món đồ very rare và ultra rare sẽ có giá trị như thế nào? Chúng ta hãy cùng điểm lại những món đồ đắt nhất còn tồn tại trên thị trường của Dota 2 và xem liệu sẽ có món đồ nào vượt qua được chúng không

Unusual Platinum Baby Roshan

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 1.

Món đồ đắt nhất Dota 2 hiện nay là một con courirer mang hình thức Baby Roshan, được tạo ra vào tháng 11 năm 2013 và là một phần của sự kiện Diretide nổi tiếng. Giá được niêm yết trên Dotabuff ở mức $ 1,874.05.

The Alpine Stalker’s Set

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 2.

Thực ra, bản thân bộ item này dường như không có điều gì quá đặc biệt - đó chỉ là hình ảnh của Ursa ở một số ngọn núi. Tuy nhiên, người chơi tin rằng sự có mặt của nó không bám theo với truyền thuyết của heroes này và không đem lại sự phù hợp với bản thân heroes.  Một tuần sau khi phát hành nó đã được gỡ bỏ khỏi Dota 2 Store, nhưng một số lượng nhỏ các bản sao vẫn có thể được tìm thấy trên Steam Market. Giá của set đồ này được niêm yết trên Dotabuff ở mức $ 1,564,12.

Trove Carafe 2016 có chữ ký của Dmitriy 'LightOfHeaven' Kupriyanov

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 3.

LightOfHeaven là một trong những người chơi và bình luận viên Dota 2 nổi tiếng nhất của Nga. Cựu Offlane này là một phần của đội hình Natus Vincere nổi tiếng vô địch The International 2011. Là một caster anh đã là một phần của nhiều kỳ TI, và thậm chí là một trong những nhân vật có chữ ký trên Trove Carafe năm 2016. Giá trị của một Trove Carafe có chữ ký của anh được liệt kê trên Dotabuff ở mức $ 1,564,12. Kiểm tra trên Steam Market, chỉ có một Trove Carafe có sẵn và chủ sở hữu muốn bán nó với giá khoảng 1.300 đô la.

Tsukumo the Moon Cloud

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 4.

Tsukumo, còn được gọi là Bunny, được xây dựng dựa trên thần thoại Đông Á mô tả về những con thỏ sống ở trên mặt trăng. Bạn chỉ có thể có được con thú cưỡi của Mirana bằng cách mua Mirana Sculpture của Artgerm và Mark Newman. Bản thân tác phẩm điêu khắc này đã có giá 385 đô la, nhưng Tsukumo trong trò chơi đã vượt qua mức giá này khá nhanh chóng sau khi tác phẩm điêu khắc được đưa ra khỏi thị trường. Giá bây giờ của nó được đặt ra vào khoảng $ 1,120.76

Trove Carafe 2015 có chữ ký của Kaci Aitchison

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 5.

Kaci là một trong những điểm nổi bật hàng năm khi các đội đến với Seattle, và chúng ta có thể xem được thứ Dota tốt nhất tại The International. Cô ấy đã là một phần của TI từ năm 2013 và là một trong những talent có chữ ký trên Trove Carafe 2015. Chữ ký của cô ấy hiếm đến mức mọi người đang bán Trove ngay bây giờ với giá khoảng 889 đô la.

Dragonclaw Hook

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 6.

Móng vuốt này được làm cho Pudge, và là phần đầu tiên của Sithil's Summer Stash vào năm 2012.  Nó được renew vào năm 2016 trong thời gian Battle Pass của The International 2016, nhưng nó vẫn có giá trị tới $ 813.14.

Expired Buttercup

Điểm mặt 7 món đồ DOTA 2 đắt tiền nhất đang được giao dịch trên thị trường - Ảnh 7.

Trong khi Mirana có chú thỏ nhỏ dễ thương của mình để cưỡi, Chen đã có một con lợn rừng mới vào năm 2013, ở trong Treasure Rarities. Cái gọi là Buttercup rất hiếm, và do đó hiện tại nó trị giá đến 789,96 USD.