Điểm danh những vị tướng được Riot ưu ái, làm cho nhiều trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2017 10:23 PM

Liệu bạn có nhớ được những vị tướng nào trong Liên Minh có nhiều trang phục nhất không?

Như các bạn đã biết, trang phục là một trong những nhân tố quan trọng nhất Liên Minh Huyền Thoại. Những skin không chỉ đem đến khoản thu, giúp duy trì sự tồn tại của Riot Games. Những trang phục còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của tựa game này. Cứ tưởng tượng một ngày không còn các skin, Đấu Trường Công Lý sẽ trở nên nhạt nhòa, mất đi sức sống.

Tuy nhiên trong 138 vị tướng đã được Riot Games cho ra mắt, có những vị tướng sở hữu rất ít skin, điển hình như Yorick. Vị tướng này bị Riot "lãng quên" đến đáng thương, phải mãi đến gần đây mới có một trang phục mới là Yorick Hồ Quang. Ngược lại, chúng ta cũng ghi nhận những vị tướng được Riot tạo ra rất nhiều skin.

Annie - 11 trang phục

Cô nàng nhỏ bé này có rất nhiều trang phục, thậm chí còn may mắn sở hữu một trang phục Công Nghệ siêu hiếm mà người chơi chỉ có thể có qua chế tạo Hextech. Lí do Annie có nhiều trang phục cũng khá dễ hiểu, một phần là vì cô nàng này đã xuất hiện từ những phiên bản đầu tiên của trò chơi, thêm vào đó, Annie cũng khá dễ để tiếp cận trò chơi, cũng như được nhiều người ưa chuộng.


Annie cũng sở hữu riêng một trang phục Hextech.

Annie cũng sở hữu riêng một trang phục Hextech.

Twisted Fate - 11 trang phục

Mặc dù không được sử dụng quá nhiều ở các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nữa, Twisted Faste vẫn là quân bài được rất ưa chuộng ở đấu trường xếp hạng. Thần bài của chúng ta cũng là một vị tướng có khá nhiều trang phục, và hắn ta thậm chí còn sở hữu một trang phục hiếm bậc nhất trong Liên Minh đó là PAX Twisted Fate. Bộ trang phục mới nhất của hắn thì cũng mới chỉ ra vào hồi tháng 2 vừa qua, và nó là Twisted Fate Huyết Nguyệt.

Điểm danh những vị tướng được Riot ưu ái, làm cho nhiều trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Alistar - 11 trang phục

Mặc dù Alistar chỉ là một vị tướng Hỗ Trợ nhưng hắn ta cũng đã được ưa chuộng trong một quãng thời gian khá dài, ngoài ra thì hình tượng một chút bò chắc chắn có nhiều thứ để Riot có thể sáng tạo thêm. Bộ trang phục mới nhất của hắn là Alistar Bò Sữa thì chắc là khỏi phải bàn về độ lầy rồi, ngoài vẻ ngoài siêu ngộ nghĩnh thì Alistar còn sở hữu một cái chuông để đi gõ cực kì thú vị nữa.

Điểm danh những vị tướng được Riot ưu ái, làm cho nhiều trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra, nhân tố giúp Alistar lọt top tướng có trang phục nhiều nhất chắc chắn có liên quan đến anh chàng Wolf của SKT T1. Khi mà tuyển thủ hỗ trợ của SKT đã không ngần ngại gọi tên Alistar là trang phục vinh danh mình sau khi vô địch CKTG mùa 5.

Ryze - 11 trang phục

Lại thêm một vị tướng Đường Giữa nữa có cực kì nhiều trang phục, nhưng có lẽ Ryze chưa chắc đã xuất hiện trong danh sách này nếu không nhờ công của Faker… Và nếu kể thêm việc Ryze là vị tướng bị làm lại nhiều nhất trong trò chơi thì có lẽ rằng vị tướng này đang sở hữu khá nhiều kỉ lục đấy nhỉ. Nhưng có lẽ thứ chúng ta cần ở Ryze không phải nằm ở việc sở hữu nhiều “kỉ lục” mà chỉ cần hắn ta không bị chỉnh sửa nữa mà thôi…

Điểm danh những vị tướng được Riot ưu ái, làm cho nhiều trang phục đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Thêm một điểm nữa để lý giải cho việc các vị tướng này sở hữu nhiều trang phục, đó là phần lớn chúng đều là những tướng xuất hiện từ khá sớm. Bên cạnh đó, hiệu ứng kĩ năng mà một trang phục sở hữu cũng không thật sự nhiều và phức tạp như những vị tướng khác (ông nào thử thiết kế trang phục con Yorick xem, một đống chi tiết hiệu ứng của cả tướng lẫn đệ), cùng với lượng người chơi ổn định, là những yếu tố giúp cho tần suất ra trang phục của những vị tướng này nhiều hơn hẳn.