Điểm danh các team PUBG Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới 2018

Châu Huệ Linh  - Theo Helino | 10/07/2018 10:40 AM

Cùng nghía qua những đội có mặt trong giải PUBG chung kết thế giới 2018 thuộc khu vực bắc mỹ - Nơi sản sinh ra cỗ máy giết người Mr.Grimmmz.

Cùng xem video giới thiệu về 3 đội xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới PGI 2018 sẽ diễn ra tại Đức vào cuối tháng này trong đoạn video phía trên nhé.

Điểm danh các team PUBG Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới 2018 - Ảnh 1.

Team Gates đã chứng minh rằng tính nhất quán, sự kiên định trong thi đấu là chiều khóa của sự thành công. Thi đấu chắc chắn các vị trí, với đôi chút may mắn của vòng bo, họ đã xuất sắc kết thúc ở vị trí số 1 với số điểm tổng cao nhất và vị trí trung bình mỗi game đấu là TOP 7. Liệu với phong cách chơi hiện tại, "Những Cánh Cổng" có thể dành chiến thắng ở Berlin một cách chẫm rãi và vững chắc không?

Điểm danh các team PUBG Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới 2018 - Ảnh 2.

Ghost Gaming, mặc dù gặp phải một số khó khăn trước giải đấu, "những bóng ma" vẫn kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với thành tích 1945 điểm & 42 mạng chỉ trong 4 game đấu! Với sự trở lại của EnergeticTurtle và linh hồn của đội, Balloc, đã thúc đẩy tinh thần của team rất nhiều, đây quả là một tín hiệu đáng sợ mà "những bóng ma" gửi đến các team khác trong giải đấu. Nếu là tín đồ của dòng phim kinh dị thì có lẽ ai cũng biết mục đích tồn tại của những "con ma" là giết và giết. Hi vọng đối thủ của họ sẽ là những người chơi có tinh thần vững chắc và đặc biệt phải là "không sợ ma".

Điểm danh các team PUBG Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới 2018 - Ảnh 3.

Honey Badger Nation là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Nếu so sánh với những cái tên ở trên thì team này chỉ là những "đứa trẻ" sinh sau đẻ muộn cho một vòng loại mở rộng, đội này được hình thành với một mục đích duy nhất là để tham dự vòng loại PGI. Họ sở hữu vận động viên quan trọng nhất với cái tên w1ckk- người sống sót cuối cùng trong đội và dành top 1 cho đội bằng một pha "buôn bom" chống lại 2 squads khác trong trận đấu, mục tiêu chỉ tham dự vòng loại đã thành công ngoài sức mong đợi khi họ đã tiến thẳng đến Berlin. Liệu họ có tiếp tục tạo ra một cơn địa chấn nữa với phong cách bắn không chuyên của mình tại Berlin không? Đây không chừng sẽ trở thành lợi thế khi đối thủ sẽ bất ngờ với những chiến lược khá "bộc phát" của team này.

Điểm danh các team PUBG Bắc Mỹ sẽ tham dự giải PUBG chung kết thế giới 2018 - Ảnh 4.