Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong "Ác Quỷ Trở Về"

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/06/2019 01:39 PM

Lần tái xuất này búp bê ma Annabelle sẽ không còn đơn độc nữa mà sẽ có một tập đoàn ác quỷ theo sau hỗ trợ.

Nếu như DCEU (Vũ trụ Điện ảnh DC) vẫn còn yếu ớt thì Warner Bros. vẫn có quyền tự hào khi họ có cả một "vũ trụ kinh dị" The Conjuring vô cùng mạnh mẽ.

Trải qua 4 phần phim, series The Conjuring đã gieo rắc hàng loạt cơn ác mộng kinh hoàng cho cả thế giới, từ những ngôi nhà ma ám dai dẳng, các hiện tượng siêu nhiên gây khiếp hãi, những cuộc trừ tà một sống một còn cho đến các biểu tượng ma quỷ ghê rợn. Bên cạnh đó các nhân vật như Valak, Annabelle đã khủng bố tinh thần không biết bao nhiêu khán giả vì sự ma quái của mình.

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 1.

Sau thành công với hơn 365 triệu USD của The Nun (2018), năm nay tới lượt búp bê ma ám Annabelle mang đến sự kinh hoàng cho khán giả với Annabelle Comes Home (Ác Quỷ Trở Về).

Nội dung phần phim này sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng mới. Sau khoảng thời gian dài "xa xứ" thì Annabelle cuối cùng cũng đã trở về với gia đình Warren và được "ngự" trong chiếc tủ kính quen thuộc.

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 2.

Tiếc thay, dù đã được cảnh báo hãy tránh xa ra thì vẫn có nhiều người không biết sợ là gì và vẫn muốn khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám. Nhờ màn nghịch dại của cô bé Daniela mà Annabelle và vô số linh hồn khác đã thoát được ra ngoài. Từ đây, những con ác quỷ bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng cho cô con gái Judy Warren và nhóm bạn.

Có vẻ lần tái xuất này búp bê ma Annabelle sẽ không còn đơn độc nữa mà sẽ có một tập đoàn ác quỷ theo sau hỗ trợ. Chúng ta hãy cùng điểm danh xem chúng là ai nhé.

1. Quỷ Ram

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 3.

Quỷ Ram là môn đồ của quỷ Satan. Ở phần 1 và 2, khán giả được biết rằng búp bê Annabelle chỉ là một vật để cho Ram - con quỷ thực sự tung hoành. Con búp bê thực chất chỉ là vật dẫn truyền để Ram có thể nhập từ người này sang người khác. Mục tiêu chính của Ram vẫn là tìm được một thân xác mới để nó có thể tái sinh lại.

2. Hộp nhạc huyền bí

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 4.

Cũng là một trong những món đồ thuộc về từ các thập niên trước, chiếc hộp nhạc có hình gương mặt một chú hề cũng được đạo diễn James Wan sử dụng như một công cụ "hù dọa" khán giả trong Vũ trụ điện ảnh The Conjuring.

Qua chiếc hộp nhạc này, khi nhìn qua chiếc gương gắn bên trong nó, pháp sư trừ tà Lorraine Warren có thể nhìn thấy được các hồn ma. Tuy nhiên với những hồn ma nguy hiểm, đáng sợ thì chiếc hộp chính là cầu nối dẫn con người tới ác mộng của sự sợ hãi.

3. Ferryman

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 5.

Trong Annabelle: Ác Quỷ Trở Về, nhà sản xuất còn giới thiệu đến cho người xem The Ferryman (Người Lái Đò), một văn hóa cực kì đáng sợ của các nước Bắc Âu về việc đặt đồng xu lên mắt người chết. Người xưa tin rằng những linh hồn sau khi chết sẽ sử dụng đồng xu này để trả cho người lái đò đã chở họ qua dòng sông chết (Sông Styx).

4. Bloody Bride

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 6.

Dù chỉ là một bộ váy cô dâu tưởng chừng như vô hại, nó lại gây ra vô số tội ác đáng sợ. Theo tài liệu của nhà Warren, bất kỳ cô dâu nào mặc chiếc váy quỷ ám này sẽ trở nên bạo lực, cuồng sát và sẽ đâm chú rể của mình đến chết ngay trong đêm tân hôn. Khi đó, vết máu sẽ biến mất khỏi chiếc váy, và nó sẽ tiếp tục hành trình đi tìm nạn nhân mới.

5. Jolly Chimp

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 7.

Những ai từng xem The Conjuring sẽ không thể nào quên được con khỉ đồ chơi Jolly Chimp với đôi mắt to và vô hồn như nhìn thấu vào người đối diện. Và nay, món đồ quỷ ám này sẽ quay trở lại trong phần 3 của Annabelle. Theo chia sẻ của nữ diễn viên Madison Iseman thủ vai Mary Ellen, chú khỉ này sẽ đóng một vai trò quan trọng, một "Easter Egg" chờ các fan của Vũ trụ Conjuring khám phá.

6. Bộ giáp Samurai

Điểm danh 6 linh hồn quỷ sẽ xuất hiện cùng Annabelle trong Ác Quỷ Trở Về - Ảnh 8.

Trong trailer của Annabelle: Ác Quỷ Trở Về, chắc hẳn nhiều khán giả đã vô cùng ấn tượng với bộ giáp Samurai trong căn phòng chứa đầy những món đồ quỷ ám của nhà Warren.

Khi Mary Ellen - cô bạn thân của bảo mẫu cho Judy khám phá căn phòng nhà Warren, bộ áo giáp khiến cô gái phải giật mình lo sợ khi nó bất chợt quay đầu lại và nhìn thẳng vào cô. Dù hiện tại vai trò của bộ giáp trong phim chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong "binh đoàn" quỷ ám của Annabelle.

Với sự giúp sức của 6 linh hồn tà ác chắc chắn đây sẽ là một màn hú dọa lớn nhất từ trước đến nay của Annabelle trong vũ trụ The Conjuring. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim nay nhé.

Annabelle: Comes Home (Ác Quỷ Trở Về) sẽ chính thức ra rạp từ ngày 26/6/2019 trên toàn thế giới.