Devil May Cry 5 sẽ có thời lượng dài hơn so với các phiên bản trước

Nga0Du  - Theo Helino | 10/01/2019 05:44 PM

Sẽ phải mất khoảng 15h đề hoàn thành cốt truyện chính của trò chơi. Với các phần phụ bản, người chơi có thể sẽ phải mất thêm vài giờ nữa.

Devil May Cry 5 sẽ có thời lượng dài hơn so với các phiên bản trước - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo mới đây tại Seoul, Hàn Quốc, ông Hideaki Itsuno - giám đốc sản xuất dự án Devil May Cry 5 cho biết sẽ phải mất khoảng 15h đề hoàn thành cốt truyện chính của trò chơi. Với các phần phụ bản, người chơi có thể sẽ phải mất thêm vài giờ nữa. Như vậy nếu so sánh với các phiên bản trước, nội dung của Devil May Cry 5 được cho là phong phú, đầy đủ và có chiêu sâu hơn.

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Devil May Cry 5 sẽ có thời lượng dài hơn so với các phiên bản trước - Ảnh 2.

Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của Dante, Nero và một nhân vật bí ẩn có tên V. Sau một vài trailer nhá hàng, một phần chân dung của V đã được lộ diện. Theo suy đoán ban đầu, đây có thể là một tay phù thủy có khả năng triệu hồi và điều khiển quái vật.

Theo dự kiến, Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019, hiện game thủ có thể trải nghiệm phiên bản Demo của Devil May Cry 5 trên Xbox One.