Đến khổ với Độ Mixi, chi gần 20 triệu đồng vẫn không đủ 'nhân phẩm' để có con mèo bé xinh xinh trong AutoChess

RED  - Theo Helino | 20/02/2019 08:20 PM

Con mèo trong AutoChess có vẻ rất xa vời với Độ Mixi.

Trào lưu AutoChess thực sự tạo ra một cơn sóng lớn trong làng game thủ và nhiều streamer nước ta chẳng mấy nổi tiếng với DOTA 2 cũng tham dự, và Độ Mixi là một trong những nhân vật nổi bật với phong cách hài hước rất 'bựa' của mình khi 'xếp cờ'.

Mới đây, Độ Mixi còn thể hiện 'nhân phẩm' siêu thấp của mình trong AutoChess, nhưng không phải là để chơi cờ, kiếm quân như bình thường mà là... kiếm courier cho đẹp. Cụ thể thì streamer này đã chi tới 18 triệu đồng để mua một đống kẹo in-game nhằm kiếm được con mèo xinh xắn dễ thương.

Đến khổ với Độ Mixi, chi gần 20 triệu đồng vẫn không đủ nhân phẩm để có con mèo bé xinh xinh trong AutoChess - Ảnh 1.

2700 kẹo để 'tìm mèo', đã có 4/6 courier để đổi.

Thế nhưng đời không như là mơ và tình không như là thơ, Độ Mixi đã tiêu mất toàn bộ hơn 2000 kẹo của mình nhưng vẫn không thể quay ra được courier đúng để đổi được chú mèo xinh xắn. Quả thực AutoChess không chỉ là game nhân phẩm trong lúc chơi mà lúc vui vẻ chọn 'gà' cũng đòi hỏi yếu tố này luôn!

Đến khổ với Độ Mixi, chi gần 20 triệu đồng vẫn không đủ nhân phẩm để có con mèo bé xinh xinh trong AutoChess - Ảnh 2.

Sau khi 'bay' 2000 kẹo thì được... 5/6.

Về sau Độ Mixi thậm chí nạp thêm 2 triệu nữa cho tròn 20 triệu thì vẫn không thể thỏa ước vọng 'tậu mèo' trong AutoChess của mình, quả thực là buồn ơi là buồn. Tuy vậy, các fan của Độ Mixi lại có vẻ rất... vui với pha đốt tiền không được gì của Độ. Thôi cũng coi như là bỏ tiền mua vui cho người xem cũng tạm chấp nhận được.