Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan

Sói Ca  - Theo Helino | 10/01/2019 07:30 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Biết là các nhân vật nữ nên có một ngoại hình sexy, quyến rũ nhưng trong Loạn Thế Hồng Nhan thì có vẻ như đội ngũ thiết kế đã làm việc hơi "quá tay". Chỉ bổ mắt mấy anh thanh niên mà thôi…

Game online lấy đề tài Tam Quốc thu hút được các game thủ nữ là rất hiếm. Lý do không khó hiểu, gameplay của thể loại này yêu cầu trí tuệ cao và thường là lấy nền đề họa khá "lỗi thời", không đủ sức lôi kéo các chị em vào trải nghiệm. Thế nhưng, một số ít NSX đã bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc nhóm game thủ nữ. Họ có nhiều cách để quyến rũ tập khách hàng khó tính này mà thường xuyên nhất, chính là sử dụng công nghệ đồ họa để tạo ra nhiều lớp nhân vật đẹp như mơ.

Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 1.

Trong Loạn Thế Hồng Nhan, có một yếu tố mà không chỉ cánh đàn ông mà ngay cả chị em phụ nữ cũng rất thích thú - tạo hình và phản ứng của các nàng mỹ nhân. Tựa game này có thể coi là một sự khác biệt hiếm hoi khi đem đến tận 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp.

Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 2.
Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 3.

Việc của bạn là vừa làm quen, quyến rũ và "tán đổ" họ để nhằm chiếm lấy sức mạnh khủng khiếp mà các nàng ta sở hữu. Nếu như Điêu Thuyền có skill khiến địch quay sang đánh lẫn nhau thì Trương Xuân Hoa lại buff máu toàn đội hình, Tiểu Kiều tấn công và hỏa độc cho 2-3 địch ngẫu nhiên. Nói không ngoa thì những nàng mỹ nhân này đủ sức để thay đổi vận mệnh thiên hạ, quy cả Tam Quốc về một mối.

Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 4.

Thế nhưng, đó chưa phải tất cả, chính tạo hình của từng Hồng Nhan mới là thứ ăn tiền. Họ đẹp một cách tuyệt hảo, không có khiếm khuyết, mỗi người một vẻ, phong cách. Đã vậy, đội ngũ thiết kế lại có vẻ hơi "quá tay" khi cho các nàng ta những bộ trang phục khá "mát mẻ", làm cho ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt.

Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 5.
Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 6.

Tưởng tượng mà xem, khi lỡ "chạm" và các khu vực nhạy cảm, họ tùy vào tính cách đã được thiết lập sẵn sẽ có các phản ứng ngược lại người chơi khá thú vị. Có người thì ngại ngùng, có người lại tranh thủ thời cơ để mê hoặc lại chính người chơi. Thật dễ hiểu khi ngay cả các nữ game thủ khi được diện kiến 5 nàng mỹ nhân này cũng phải "đỏ mặt".

Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 7.
Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 8.
Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 9.
Đến 500 chị em còn phải “đỏ cả mặt” vì tạo hình các mỹ nhân đậm chất 18+ trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 10.

Mặc dù chưa thể đoán biết trước về ngày ra mắt của Loạn Thế Hồng Nhan nhưng có thể khẳng định, tựa game đang thu hút không chỉ những game thủ nam mà còn rất đông đảo chị em chuẩn bị chinh chiến. Ai cũng muốn một lần "sờ" thử dàn mỹ nhân xem cảm giác thế nào. Điểm độc đáo này có lẽ chỉ riêng ở Loạn Thế Hồng Nhan mới có mà thôi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại:

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn