Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện

Đô Đô  - Theo Helino | 17/02/2019 04:19 PM

Long Chiến Thương Khung sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 20/02/2019.

Sau một thời gian chuẩn bị tương đối nhanh gọn, Long Chiến Thương Khung đã sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt vào 10h ngày 20/2 sắp tới. Hiện tại, anh hùng hảo hán khắp bốn phương đang háo hức báo danh tại group cộng đồng của trò chơi trong một bầu không khí hừng hực khí thế. Thậm chí có rất nhiều game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng một lòng hướng về Long Chiến Thương Khung.

Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 1.
Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 2.

Việc báo danh, tìm bạn, lập bang phái trong Long Chiến Thương Khung, ngoài mục đích giao lưu kết bạn thì còn mang một ý nghĩa sống còn: Long Chiến Thương Khung là game liên chiến, PK liên server 24/7, đến Bang chiến cũng là quy mô toàn bộ máy chủ. Chẳng cần phải là một game thủ quá kỳ cựu cũng đủ hiểu, việc tập hợp nhanh chóng được những chiến binh tinh nhuệ nhất, cùng nhau sát cánh là điều quan trọng đến thế nào. Trong bối cảnh này, có thể tự tin nói rằng dù có là Top 1 server thì cũng chẳng gồng gánh nổi giang sơn nếu đơn thương độc mã.

Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 3.

Thậm chí qua sự kiện báo danh này, 500 anh em và cả... NPH mới phát hiện ra là game mình có nhiều bóng hồng nằm vùng đến như vậy. Cũng phải, không chỉ hệ thống PK làm vừa lòng anh em, mà dàn Chiến Kỵ, Ngoại Trang, Tùy Tùng đồ sộ bậc nhất chắc chắn cũng đã khiến các nữ game thủ không thể nào cưỡng lại được, chưa kể mỗi bộ trang phục trong Long Chiến Thương Khung còn đi theo cặp đôi nữa nhé, cực kỳ lãng mạn luôn.

Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 4.
Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 5.
Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 6.
Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 7.
Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 8.

Thả thính thoát ế, hoa bay rợp trời

Hệ thống thời trang đa dạng với 80 item khác nhau dành cho mỗi phái

Cũng cần phải nói thêm rằng cộng đồng game thủ cũng đã có một khoảng thời gian trải nghiệm đủ lâu tại cả hai server Hàn Quốc và Thái Lan, kinh nghiệm cày cuốc đầy mình cũng như chất lượng game ra sao cũng đã rõ một phần. Đây cũng có thể được coi là tấm tem đảm bảo cho vị thế Top Game Tu Tiên của tựa game này - tấm tem đến từ chính trải nghiệm thực tế của người chơi. Với việc có rất nhiều các "bô lão" kỳ cựu của dòng game nhập vai Kiếm Vũ cho tới những cái tên "máu mặt" như Ngọc Ken cũng đã xuất đầu lộ diện thì có vẻ, Long Chiến Thương Khung sẽ là một tựa game khốc liệt theo đúng nghĩa đen.

Đếm ngược 3 ngày, cộng đồng Long Chiến Thương Khung báo danh cực xôm, hàng loạt “đại gia máu mặt” cũng xuất đầu lộ diện - Ảnh 10.

Link tải cho cả 3 nền tảng sẽ được cập nhật sớm nhất trên GameK, các độc giả chú ý theo dõi nhé. Theo dõi fanpage để nhận giftcode tại:

https://www.facebook.com/longchien.vn/