Deadpool 2 dự tính đạt doanh thu mở màn lên đến 350 triệu USD

SuperTom  - Theo Helino | 16/05/2018 12:09 PM

Deadpool 2, bộ phim siêu anh hùng được gắn mác 18+ tại Việt Nam sẽ chính thức ra rạp vào ngày 18/5 tới. Phim được giới chuyên gia nhận định sẽ cán mốc 350 triệu USD trong cuối tuần đầu tiên công chiếu.

Đến thời điểm này, chỉ số ít các khán giả được gặp gỡ Deadpool qua những xuất chiếu sớm nhưng phim đã nhận được vô vàn những đánh giá tích cực. Ryan Reynolds sẽ tiếp tục vào vai một siêu anh hùng lầy lội trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh với hàng tá cảnh phim ngập trong những lời chửi thề, tình dục và bạo lực máu me.

Sự thành công của phần phim đầu tiên (năm 2016) là tín hiệu tích cực, mở đường cho những phần phim gắn mác R sau này, gợi nhớ lại những ngày “phá đảo” phòng vé của loạt phim tương tự hồi cuối những năm 80 của thế kỉ trước như Robocop, Die Hard hay Predator.

Deadpool 2 sắp được công chiếu chính thức và phần phim này được mong chờ sẽ thành công hơn nhiều so với màn debut năm 2016, đặc biệt về mảng doanh thu phòng vé. Theo Deadline, doanh thu mở màn dự tính của Deadpool 2 có thể đạt từ 300 triệu đến 350 triệu USD. Trong đó, thị trường Bắc Mỹ chiếm khoảng 130 triệu đến 150 triệu USD.

Deadpool 2 dự tính đạt doanh thu mở màn lên đến 350 triệu USD

Phần phim đầu tiên của Deadpool đã dễ dàng lập kỉ lục phòng vé nội địa với phim R-rated có doanh thu cao nhất (152 triệu USD). Nhưng phim không gặp nhiều thuận lợi ở thị trường quốc tế bởi gặp sự kiểm duyệt chặt chẽ từ những thị trường khắt khe như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu những dự đoán trên chính xác, Deadpool 2 sẽ dễ dàng vượt qua phần phim đầu tiên ở doanh thu mở màn toàn cầu.

Tuy nhiên, Deadpool 2 sẽ phải đối mặt với khó khăn lớn trong việc chinh phục các phòng vé bởi bom tấn Solo: A Stars War Story sẽ ra rạp vào tuần tới còn Avengers: Infinity Wars vẫn đang trên con đường xô đổ mọi kỉ lục.