Deadpool đã và đang là một trong những siêu anh hùng (nếu bạn muốn gọi hắn như vậy) được yêu thích nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên không phải do tên lính đánh thuê này là một nhân vật siêu mạnh như Hulk, siêu nghiêm túc như Captain America hay siêu ngầu như Wolverine, mà chỉ vì một lí do cực kỳ đơn giản. Đó là quá bựa và lầy lội!
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 1.

rong New Mutants #100 tập cuối cùng, có một fan đã gửi thư dự báo rằng Deadpool nên được tác giả sử dụng nhiều hơn và chắc chắn nhân vật này sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng. Quả thật, thời gian đã chứng minh, nhận định của độc giả ấy là hoàn toàn chính xác. 

Deadpool đã và đang là một trong những siêu anh hùng (nếu bạn muốn gọi hắn như vậy) được yêu thích nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên không phải do tên lính đánh thuê này là một nhân vật siêu mạnh như Hulk, siêu nghiêm túc như Captain America hay siêu ngầu như Wolverine, mà chỉ vì một lí do cực kỳ đơn giản. Đó là quá bựa và lầy lội!

Tại Việt Nam, tên lính đánh thuê quốc dân Deadpool cũng có một lượng fan hâm mộ khá lớn bởi tính cách "khùng điên" của hắn. Và bộ phim Deadpool ra mắt vào đợt Tết/ Valentine năm 2016 lại càng làm gia tăng sức nóng về anh chàng "lắm mồm" và "nhiều tật" này.

Thế nhưng, không phải ai cũng hoàn toàn biết những thứ siêu thú vị khác về Wade Wilson aka Deadpool trong suốt gần 30 năm tồn tại trong thế giới comics. Hãy cùng GameK tìm hiểu nhé!

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 3.

rước khi đến với những chiến tích lẫy lừng của Deadpool, chúng ta hãy dạo một vòng tiểu sử cũng như những sự thật thú vị về anh chàng lính đánh thuê này nhé:

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 5.

Deadpool "chào sân" với tư cách một nhân vật phản diện.


Deadpool "chào sân" với tư cách một nhân vật phản diện

Trong lần đầu tiên ra mắt ở tập truyện New Mutants#98, Deadpool là một nhân vật phản diện. Anh là một tên sát thủ chuyên nghiệp được thuê để giết Cable (nhân vật sẽ xuất hiện trong Deadpool 2).

Thế nhưng điều gây ấn tượng mạnh nhất đối với độc giả không phải nằm ở kỹ năng đánh đấm mà lại nằm ở cái miệng "lắm chiêu" của anh chàng này.


Sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Deadpool và Deathstroke

Với sự giống nhau đáng kinh ngạc từ tạo hình, kỹ năng cũng như nghề nghiệp của Deadpool (Marvel comics) và Deathstroke (DC Comics), có lẽ không quá khó để bạn nhận ra sự liên quan giữa 2 nhân vật này phải không? Thậm chí ngay cả đến tên riêng Wade Wilson của Deadpool cũng có sự tương đồng với Slade Wildson của Deathstroke.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 6.

Sự trùng hợp đáng kinh ngạc giữa Deadpool và Deathstroke.

Tuy nhiên, liệu có chăng "sự vay mượn" ý tưởng trong trường hợp này hay không? Chỉ một phần mà thôi. Rob Liefeld và Fabian Nicieza (2 tác giả thân sinh ra Deadpool) đã từng đùa với nhau rằng bọn họ tạo ra Wade Wilson (Deadpool) là anh họ thứ ba bên họ hàng của chú của chị của mẹ của Slade Wilson (Deathstroke). Thậm chí, Rob Liefeld cũng thừa nhận luôn mình đã copy hoàn toàn năng lực phục hồi của Wolverine cho anh chàng lính đánh thuê quốc dân này chứ không phải dựa trên Deathstroke (Cũng có năng lực hồi phục nhưng kém hơn hẳn Wolverine).  

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 7.

Màu sắc tương đồng giữa Spider Man và Deadpool.

Tạo hình "đỏ - đen" đặc biệt của Deadpool

Tạo hình của anh chàng lính đánh thuê này cũng có một fun fact thú vị của riêng nó. Và thực chất cái mặt nạ đỏ chót với hai con mắt ti hí giữa hai nền đen lớn trên bộ đồ không thể đỏ hơn là một cú "trả đũa" của Rob Liefeld với Todd McFarlane, họa sĩ kiêm tác giả lừng danh của Spider-Man những năm 90. 

Tại sao ư? Vì McFarlane hay chọc Liefeld rằng ông vẽ mặt nhân vật quá ư là chi tiết, sao không đơn giản "úp thêm" vào một chiếc mặt nạ là xong? Vậy là không lâu sau, Deadpool của chúng ta đã ra đời và được chính tác giả của mình mô tả với cái tên "Spider-Man lai Punisher". Thậm chí, Liefeld còn có lần nói thẳng với McFarlane là "Spider-Man" của mình ngầu hơn vì… có 2 thanh Katana.


"Phá vỡ bức tường thứ 4" - Tài năng làm nên tên tuổi của anh chàng Pool "bựa"

Deadpool nổi tiếng với khả năng phá vỡ bức tường thứ 4, tức là hắn hoàn toàn nhận thức được mình là một nhân vật truyện tranh. Do đó anh chàng liên tục có những pha nói chuyện với người xem hay lạm dụng năng lực của mình để hành hạ trang truyện rất giống Ninja Loạn Thị nổi tiếng một thời ở Việt Nam. 

"Phá vỡ bức tường thứ 4" - Tài năng làm nên tên tuổi của anh chàng Pool "bựa"

Dù không phải là trường hợp đầu tiên hoặc duy nhất làm được việc này, thế nhưng có thể nói Deadpool là nhân vật truyện tranh nổi tiếng và được nhiều người biết tới nhất với biệt tài "tâm sự cùng độc giả".

Một trong những đầu truyện tận dụng tốt nhất khả năng "break the 4th wall" độc đáo của anh chàng này chính là Deadpool Annual Comic #1, nơi chúng ta phát hiện ra rằng Deadpool không đơn giản chỉ là... Deadpool. Nghe có vẻ hơi lạ phải không? Nhưng anh chàng lính đánh thuê của chúng ta thật sự còn có một con người khác ở trong tâm trí của mình đấy.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 9.

Mad Cap, một "nhân cách" khác của Deadpool.

Theo Deadpool Annual Comic #1, người đó là Mad Cap, 1 kẻ ác cũ của Marvel cũng khùng khùng điên điên, cũng có năng lực tự phục hồi và đã cùng Deadpool đi nhận hợp đồng giết Matt Murdock hay còn biết đến dưới cái tên Daredevil. 

Tất nhiên, cặp đôi "điên khùng" này đã bị Thor đánh tan "thành tro" theo đúng nghĩa đen, và sau khi năng lực phục hồi của cả 2 cùng thi triển, họ đã nhập lại thành một bản thể duy nhất. 

Từ đó trở đi, Deadpool có đến 3 giọng thoại: Một giọng bình thường, một giọng cực nhắng và 1 giọng cực kỳ nghiêm túc. Và sau này khi bị Luke Cage xé ra làm đôi, Mad Cap mới lại tự hồi phục từ một nửa thân xác còn lại để tách ra khỏi Deadpool.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 10.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 11.

Deadpool "giết" toàn bộ vũ trụ Marvel trong Deadpool Kills Marvel Universe.

Hạ sát toàn bộ vũ trụ Marvel

Câu chuyện nổi tiếng nhất về Deadpool chính là việc anh chàng của chúng ta có thể giết toàn bộ Marvel Universe trong Deadpool Kills Marvel Universe. Tuy đầu truyện này là non-canon, tức là không nằm trong mạch truyện chính, nhưng nó đã khiến cho tên tuổi Deadpool trở nên nổi như cồn, đặc biệt ở Việt Nam.


Thậm chí đầu truyện này còn có một phần khác lặp lại viễn cảnh hoành tráng đấy là Deadpool Kills Marvel Universe Again ra mắt gần đây. Tuy nhiên cũng phải nhắc rõ, những truyện này chỉ là đọc cho vui thôi nhé.


Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 12.

Deadpool đã từng so tài "đấu vật" với Tổng thống Mỹ quá cố.

So tài "đấu vật" với các Tổng thống Mỹ quá cố

Đấu vật với Tổng thống Abraham Lincoln cũng là một trò mà Deadpool đã từng làm. Ở Deadpool Vol 3 thì một "thanh niên yêu nước" vì muốn vực dậy quê hương đã hồi sinh những tổng thống quá cố sống lại dưới dạng... xác sống, và Abraham Lincoln là một trong số đó. 

Sau khi "giết" các tổng thống zombie, Pool "bựa" của chúng ta đã bị Lincoln bắn cho hai phát "xuyên táo". Nhưng không chịu khuất phục, anh chàng vẫn quyết định đấu một trận đô vật trong lồng sắt với vị tổng thống quá cố với sự giám sát của linh hồn… Benjamin Franklin. Tuy nhiên cu cậu đã bị đập một trận ra trò và phải "chơi ăn gian" bằng kiếm mới giành được phần thắng.


Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 13.

Buổi "Talk show" độc nhất vô nhị mà Deadpool tổ chức khi sở hữu quyền năng của chiếc Găng tay Vô cực.

Tổ chức một buổi "Talk show" sau khi ăn cắp được Găng tay vô cực từ Thanos

Cũng trong Vol 3 kể trên thì ở tập #45, Deadpool đã ăn cắp được Infinity Gauntlet từ Thanos và sở hữu quyền năng to lớn của chiếc Găng tay. 

Tuy nhiên, thay vì gây ra "hiểm họa to lớn mang đẳng cấp Vũ trụ", chàng Pool bựa của chúng ta lại quyết định mở ra một… Talk Show. 

Chính xác hơn đây là "Roast show", một dạng chương trình mà các khách mới sẽ tha hồ nói móc và chửi bới lẫn nhau nhưng không hề có lòng ganh ghét đố ky. 

Và đó là điều Deadpool đã làm với tất cả siêu anh hùng của Marvel. Thậm chí, cuối truyện, Deadpool còn "mạnh mồm" đá đểu cả độc giả nữa chứ. Nhưng thực ra Pool bựa không hề có ý xấu đâu. Tất cả đều để chúng ta hiểu nhau hơn thôi ấy mà.Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 14.

Deadpool đại diện cho sự sống đánh bại Thanos, Avatar of Death.

Trở thành Captain Uni-Pool và đánh bại Thanos

Để giải thích chuyện này thì chúng ta sẽ cùng đến với đầu truyện Deadpool vs Thanos #4, nơi mà tên Titan điên và Pool "bựa" cùng "đồng hành" đi giải cứu Mistress Death. 

Khi ấy, Death đã bị mất tích, và không ai trong cũ trụ có thể... chết được nên mọi thứ cực kỳ loạn. Vừa để tạo lại cân bằng của vũ trụ, vừa cứu tình yêu của đời, cả Deadpool và Thanos bất đắc dĩ hợp tác đi tìm Death. Cũng ở truyện này, chàng bựa của chúng ta đã bị mất lời nguyền bất tử khi Thanos đập Deadpool "nát nhừ" theo nghĩa đen, đồng thời thu hồi lại lời nguyền.

Sau khi giải thoát thành công, cả hai được "Nàng thơ" trao quyền năng để đánh với kẻ chủ mưu là Eternity, thực thể đại diện cho mọi thứ trong vũ trụ. Tuy nhiên, sau đó, nữ thần của Cái chết lại thu hồi năng lực của Deadpool và chỉ để cho một mình Thanos đánh nhau với Eternity với mục đích muốn tên Titan điên hủy diệt toàn bộ vũ trụ. 

Để ngăn cản điều này, Uni-Power (Một dạng năng lượng sống có khả năng biến người sở hữu thành Captain Universe với sức mạnh bảo vệ vũ trụ) đã trao cho Deadpool toàn bộ năng lực của mình giúp Pool "bựa" có khả năng chống lại Thanos. Từ đó, cuộc chiến giữa Avatar of Life (Deadpool) và Avatar of Death (Thanos) đã diễn ra với chiến thắng cuối cùng thuộc về Deadpool.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 15.

him Deadpool ra mắt dịp Valentine năm 2016 đã nắm bắt rất đúng tinh thần của Ngày Lễ Tình Nhân khi cho chúng ta thấy mối quan hệ giữa Vanessa- hay còn được biết đến trong comics là Copycat và Wade sâu sắc đến thế nào. Và cũng phải nói thêm là kể cả trong comics thì Deadpool cũng rất nổi bật với những câu chuyện tình của mình, đặc biệt là với Death và Shiklah- một nữ hoàng quái vật từng là vợ Deadpool.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 17.

Deadpool (2016): Câu chuyện tình lãng mạn ngày Valentine giữa Wade Wilson và Vanessa.

Cốt truyện của phim bám khá sát với những gì đã diễn ra trong comics, như khởi nguồn của Deadpool - Wade Wilson được đưa lên khá chính xác, chỉ khác một chút ở sự thay đổi Ajax là người trực tiếp làm việc cho Weapon X và thử nghiệm Wade, vụ nổi loạn của Wade không thành và cái bảng cá cược người chết là trong quán bar của Weasel chứ không phải trong Weapon X. 

Kể cả sự việc Deadpool bỏ rơi cô bạn gái Vanessa vì biết mình bị ung thư cũng được làm khá sát nguyên bản, tuy nhiên phần lãng mạn và việc hàn gắn của hai người này thì phim đã biến tấu mọi thứ hoàn toàn.

Thế nhưng phải nói rằng câu chuyện của Deadpool phiên bản điện ảnh đã được làm tốt hơn rất nhiều, với việc định hướng phim theo mô típ hành động hài lãng mạn và gán mác R cực kỳ táo bạo. Sự phối hợp "đồng điệu" này thật sự đã làm cho phần phim vô cùng cuốn hút, hấp dẫn và khiến khán giả có cảm giác như những "người lớn" thực thụ.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 18.

ừ những trailer cực bựa mà Fox đã tung ra trong vài tháng trở lại đây, chúng ta có thể thấy được lần này Deadpool 2 sẽ chơi mạnh tay hơn rất là nhiều chứ không… "hao hụt kinh phí đến nỗi không thêm được X-Men nào như phần 1". Cụ thể đó chính là việc có nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện, và trước mắt chúng ta đã biết đến sự xuất hiện của Domino, Shatterstar, Bedlam và đặc biệt là Cable.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 20.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 21.

Domino, cô nàng kênh kiệu sở hữu năng lực "may mắn" trong Deadpool 2.

Domino (Zazie Beetz thủ vai), theo như trailer đưa ra, là một mutant - dị nhân sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt: Cực kỳ may mắn. Cụ thể hơn là giảm xác suất may mắn của người khác và tăng may mắn cho bản thân. Tuy nhiên, cô nàng này từng bị đánh giá là một thí nghiệm thất bại của chính phủ trong dự án biến đổi gien những cá thể riêng biệt thành siêu chiến binh (Tất nhiên không phải Weapon X nha) bởi lẽ họ không xem "may mắn" là một loại siêu năng lực. 

Trong truyện tranh, Domino đã từng tham gia nhóm lính đánh thuê Wild Pack/ Six Pack của Cable khi chống lại Mr Tolliver. Về sau, cô nàng gia nhập X-Force và từng không ít lần để lộ tâm tư là có "mối quan hệ phức tạp" với Cable. Ở trong Trailer thì Domino đã bị thay đổi về hình ảnh rất nhiều, nhưng thái độ kênh kiệu và có chút ngổ ngáo thì vẫn được giữ nguyên.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 22.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 23.

Bedlam "giỏi võ" xuất hiện trong Trailer Deadpool 2.

Bedlam (Terry Crews thủ vai) là một dị nhân có khả năng phát ra điện từ và cực kỳ giỏi karate. Anh còn được biết đến với cái tên Jesse Aaronson, từng là một đặc vụ của tổ chức M.U.S.E chuyên đi giải cứu các mutant gặp nạn và huấn luyện họ và chính Bedlam cũng đã từng được tổ chức này cứu giúp. Về sau, anh đã gia nhập X-Force để chống lại nhóm Hellions của chính anh trai mình.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 24.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 25.

Shatterstar tuy chỉ là vai phụ trong phim nhưng lại có một tiểu sử Comics cực kỳ phức tạp.

Shatterstar (Lewis Tan thủ vai) có vẻ sẽ là một nhân vật đóng vai phụ trong phim nhưng lịch sử comics về anh chàng này thì lại cực kỳ phức tạp. Trong comics, Shatterstar là con đẻ của hai siêu anh hùng Longshot và Dazzler. Tuy nhiên, trong sự kiện "The End of X-Factor", Mephisto đã vô tình gửi Shatterstar trở về quá khứ ở Mojoverse. Sau đó, anh được phát hiện ra bởi Arize the Creator, một nhà khoa học, người được coi như là Đấng Tạo hóa của vũ trụ Mojoverse. Ông đã lấy mẫu DNA của anh và tạo ra Longshot, người sau này sẽ trở thành cha anh. 

Sau khi Dazzler, vợ của Longshot hạ sinh em bé, Shatterstar quyết định tẩy não Longshot và Dazzler rằng họ đã từng có con, anh cùng Rictor mang đứa trẻ sơ sinh đến Mojoworld trong tương lai 100 năm sau. Đứa trẻ mồ côi này lớn lên trên hành tinh này và trở thành Shatterstar. Vậy thì có thể nói rằng, Longshot là vừa là bố, vừa là con của Shatterstar, mà Shatterstar cũng lại vừa là bố, vừa là con đẻ của anh ta. Vì thế nên Shatterstar là ông nội của chính anh ta, và Longshot cũng vậy. (Hại não quá phải không nào!)

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 26.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 27.

Bill Skarsgard được dự đoán sẽ vào vai dị nhân Zeitgeist trong Deadpool 2.

Trong trailer cũng có sự góp mặt của Pennywise hay diễn viên Bill Skarsgard, và theo dự đoán đó có thể là dị nhân Zeitgeist từng xuất hiện…đúng một tập trong X-Force #116. Zeitgeist là một gã điển trai, cực sát gái nhưng có năng lực khá dị là… nôn ra acid. Và cậu ta luôn ám ảnh về việc lần đầu năng lực của cậu phát ra khi cậu chuẩn bị hôn một cô gái và hủy hoại dung nhan cô ấy. Trong comics, Zeitgeist cũng chết ngay trong tập mình xuất hiện lần đầu khi xuất quân và bị bắn đứt làm đôi. Nhiều lúc comics thật kỳ quái phải không nào?

Nhưng nếu để nói đến kỳ quái, rất hiếm thứ có thể vượt qua được những câu chuyện về chiến binh xuyên không thời gian Cable (Josh Brolin thủ vai). Thật sự mà nói để giải thích hoàn toàn về nguồn gốc của Cable thì có lẽ bao nhiêu cũng không đủ. Nhưng người viết cùng GameK sẽ cố gắng hết sức để truyền tải tới độc giả những thông tin ngắn gọn và chính xác nhất.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 28.
Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 29.

Tạo hình siêu ngầu của Cable trong Deadpool 2.

Cable, tên thật là Nathan Summers, con của Scott Summers/ Cyclops- thủ lĩnh của nhóm X-Men và clone (phiên bản vô tính) của Jean do Mister Sinnister chế tạo là Madelyne Prior. Nathan là ý đồ của Sinnister muốn tạo ra một vũ khí để chống lại Apocalypse vì hắn nghĩ gien nhà Summers với gien của Jean sẽ tạo ra một mutant cực mạnh. Tuy nhiên do Jean Grey đã chết nên Sinnister phải tạo ra một clone để dụ dỗ Cyclops. 

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 30.

Cable và cha của mình Cyclops - Scott Summers.

Khi Nathan vừa sinh ra, Apocalypse đã truyền Techno-Organic Virus (TOV), một loại virus có thể biến da thịt thành máy móc để giết Nathan, buộc Cyclops phải đưa Nathan đến tương lai để chữa trị. 

Nathan được nuôi nấng và lớn lên bởi tộc Askani cùng sự chăm sóc của Cyclops và Jean trong một cơ thể khác. Cái tên Cable của Nathan là do Cyclops trước khi rời đi đã bảo Nathan rằng anh chính là một sợi cáp nối liền quá khứ, hiện tại và tương lai. 

Cable về sau quay lại thời gian mà anh từng sinh sống và trở thành thủ lĩnh của X-Force chống lại nhóm Mutant Liberal Front được lãnh đạo bởi một bản sao khỏe mạnh hơn của mình là Stryfe.Cable có năng lực ngoại cảm lẫn điều khiển vật thể giống Jean cực mạnh, thậm chí có thể lên đến cấp Omega nếu như anh không phải luôn tập trung chống lại sự lây lan của TOV. Tuy Cable không hề thích Deadpool nhưng nhiều lần họ đã phải hợp tác với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và cực kỳ ăn ý đến khó tin.

Sự thật thú vị

Bạn có biết rằng Virus TOV mà Cable mang thật sự là một nghịch lý du hành thời gian được gọi là Bootstrap Paradox. Theo những đoạn hồi tưởng quá khứ của Cable trong Deadpool and Cable #26-27: Chính Cable đã truyền TOV cho En Sabar Nur ở quá khứ, và rồi khi En Sabar Nur trở thành Apocalypse đã lây nhiễm TOV lại cho cậu nhóc Cable ở tương lai!

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 32.

ới những gì từ trailer, có thể dự đoán phim sẽ lật ngược lại tình thế của comics khi mà Deadpool và X-Force sẽ là đội quân đánh thuê đi tiêu diệt Cable, chứ không phải Pool "bựa" là sát thủ được thuê để tấn công Cable và X-Force. 

Có thể nhóm Deadpool sẽ được thuê vừa giết Cable vừa bảo vệ cậu nhóc mutant mới cho một âm mưu nào đó, còn Cable sẽ là người giải cứu cậu bé nhưng hai bên hiểu lầm mục đích của nhau mà đánh nhau.

Thế nhưng tất cả dự đoán đều chỉ mang tính tương đối, hãy cùng đón xem Pool bựa phần hai để có những phút giây vừa thư giãn vừa căng thẳng trong một bộ phim siêu anh hùng quái đản. Và đừng quên, hãy nghe lời Pool, xem xong đừng có đi spoil lung tung.

Deadpool 2: Chàngbựa trở lại và lợi hại hơn gấp bội - Ảnh 34.

Hãy nghe lời Pool, xem xong đừng có đi spoil lung tung.

Hùng Lý
Dũng Bùi
Tùng Trương
Hội Quán Marvel & DC
Theo Helino17/5/2018
0 bình luận