Để có được vai diễn thành công trong Bumblebee, đây chính là cao nhân bí ẩn đã cho "người tàng hình" John Cena lời khuyên chí lý

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/01/2019 03:00 PM

John Cena quả là tốt số khi có người tiền bối như The Rock.

Mới đây, John Cena đã bất ngờ bật mí với các fan lời khuyên đầy hữu ích mà anh nhận được từ người đàn anh The Rock trên con đường trở thành một ngôi sao Hollywood.

Chắc chúng ta đều biết, Dwayne "The Rock" Johnson là cái tên không còn xa lạ với khán giả nữa, đặc biệt là sau những thành công của anh với loạt series bom tấn Fast and Furious. Khởi điểm, The Rock cũng là một diễn viên đi lên từ sàn đấu WWE, thế nên không lạ khi anh có nhiều kinh nghiệm để truyền lại cho John Cena. Tuy nhiên, đáng chú ý là khi The Rock lấn sân sang điện ảnh hồi năm 2004, chính John Cena là một trong những người chỉ trích quyết định này của tiền bối nặng nề nhất.

Để có được vai diễn thành công trong Bumblebee, đây chính là cao nhân bí ẩn đã cho người tàng hình John Cena lời khuyên chí lý - Ảnh 1.

The Rock và con đường từ sàn đấu WWE lên diễn viên hạng A

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tại The Marine vào năm 2006, John Cena cố tiếp tục tham gia thêm một vài dự án phim của WWE nhưng chẳng được mấy ai quan tâm tới. Chỉ cho tới gần đây, khi tham gia hai bộ phim tương đối thành công là Bumblebee và Blockers - John Cena mới bắt đầu gây dựng được tên tuổi của mình bên ngoài sàn đấu WWE và trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất của Hollywood, nhất là sau vai diễn của anh trong Bumblebee.

Để có được vai diễn thành công trong Bumblebee, đây chính là cao nhân bí ẩn đã cho người tàng hình John Cena lời khuyên chí lý - Ảnh 2.

Vai diễn của John Cena trong Bumblebee đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng

Trong một cuộc phỏng vấn với The Floor Seat, người từng 16 lần vô địch thế giới WWE, John Cena cho biết anh đã nhận được lời khuyên cực kỳ đúng đắn và đúng thời điểm từ phía Johnson ngay khi anh đang trong cơn hoảng loạn và lạc lối nhất.

"The Rock đã cực kỳ chân thành và đưa ra lời khuyên, bảo rằng tôi phải là chính mình. Tôi nghĩ đó là lời khuyên tuyệt vời. Nó đến đúng lúc tôi đang khá lạc lối. Tôi đã thử một vài bộ phim trước đó, nhưng chúng không thành công như mong đợi.

Khi tham gia vào những bộ phim ấy, tôi chỉ đơn thuần là muốn kiếm tiền. Sau đó, nhìn lại bản thân mình, tôi hiểu ra rằng mình muốn truyền tải những câu chuyện, thông điệp tới khán giả nhiều hơn. Và The Rock là người đã giúp tôi nhìn ra vấn đề ấy.

Anh ấy đã nói: "Này, mọi người sẽ ghét, hoặc thích cậu vì bản thân cậu, không phải điều gì khác. Thế nên hãy cứ là chính mình. Ít nhất nếu làm như vậy, cậu sẽ cảm thấy thoải mái và tốt đẹp với công việc mà mình đang theo đuổi".

Để có được vai diễn thành công trong Bumblebee, đây chính là cao nhân bí ẩn đã cho người tàng hình John Cena lời khuyên chí lý - Ảnh 3.

John Cena chia sẻ The Rock đã giúp đỡ anh khá nhiều khi đang gặp bối rối và hoảng loạn

Gần đây, Cena cũng đã lên tiếng xin lỗi về những mâu thuẫn giữa mình và The Rock trong quá khứ. Quả thật ở thời điểm hiện tại, John Cena không cần quá quan tâm tới tiền bạc hay sự thành công - những điều anh đã đạt được quá nhiều ở sàn đô vật WWE. Thứ mà Cena cần chỉ đơn giản là một chỗ đứng trong ngành công nghiệp điện ảnh, giống với cái cách mà The Rock đã từng tạo dựng được khi lần đầu bước ra khỏi sàn đấu WWE.

Để có được vai diễn thành công trong Bumblebee, đây chính là cao nhân bí ẩn đã cho người tàng hình John Cena lời khuyên chí lý - Ảnh 4.

Nhân dịp Bumblebee ra mắt, chúng tôi xin gửi tặng độc giả những phần quà độc đáo và thú vị của Chú Ong Vàng. Đó là 10 móc chìa khóa, 1 áo thun, 1 balo và 1 loa Mixtape Speaker. Bạn đọc vui lòng điền thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn nhất để nhận được những phần quà này.