Đây là cảm giác của Marin và đồng đội trước khi đối đầu với SKT T1

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 08:55 AM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Choi "iloveoov" Yeon Sung - HLV trưởng của AFs trước khi bước vào trận đấu sinh tử với SKT T1.

Hôm nay 12/8, tại Sangam OGN Studio, trận đấu đầu tiên của Playoffs LCK mùa Hè 2017 giữa SKT T1Afreeca Freecs sẽ diễn ra. SKT T1 đã có một giai đoạn vòng bảng khá khó khăn và rơi xuống hạng 4. Còn Afreeca Freecs, những chiến thắng quan trọng trước các đối thủ then chốt đã đảm bảo cho họ chiếc vé cuối cùng ở vòng Playoffs.


Afreeca đã giữ được vị trí thứ 5 sau chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng

Afreeca đã giữ được vị trí thứ 5 sau chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng

Huấn luyện viên trưởng của Afreeca Freecs, Choi "iloveoov" Yeon Sung, đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về các tuyển thủ. “Tràn đầy năng lượng, phong độ cao và trên hết là rất háo hức khi đối đầu với SKT T1″.

Đây là cảm giác của Marin và đồng đội trước khi đối đầu với SKT T1

“Các tuyển thủ của tôi đang không có được thể trạng tốt do phải thi đấu liên tục nhưng tâm lý của họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhìn thấy một số vết thâm ở quầng mắt của họ (cười) nhưng sâu trong đôi mắt đó là sự mạnh mẽ.” HLV Choi nói.

“Lịch sử đối đầu của hai đội không phải là vấn đề và lọt vào vòng đấu Playoffs là thành tích tuyệt vời nhất mà Afreeca đã được trong năm 2017” - HLV Choi chia sẻ về trân đấu sắp tới. Huyền thoại một thời của SKT T1 còn nói với các tuyển thủ rằng sẽ không còn cơ hội nào nữa và họ cần phải nỗ lực hết mình ở vòng đấu này. “Chúng tôi sẽ đối đầu với SKT T1 … và chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Đây là cảm giác của Marin và đồng đội trước khi đối đầu với SKT T1

Sau đó, huấn luyện viên Choi đã đề cập tới mục tiêu của AFs. “Mục tiêu của chúng tôi khi bắt đầu mùa giải là giành vé tới chung kết thế giới và giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ chỉ tiến về phía trước mà không nhìn lại những gì đã qua.”

Kết thúc bài phỏng vấn, HLV của Afreeca Freecs tuyên bố: “Kể từ thời điểm chúng tôi gặp nhau và tạo thành một đội, tất cả đã không ngừng luyện tập để gắn kết với nhau. Về mặt kết quả thì lại không tương xứng với điều này. Chúng tôi sẽ cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn. Gần đây, một số người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm rằng người đi đường trên và đi rừng của chúng tôi không gắn kết với nhau. Tôi nghĩ đó không phải là một điều đáng chú ý. Đó là vấn đề của cả đội chứ không phải của riêng ai. Nếu có một lỗ hổng trong đội, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để khỏa lấp nó. Chúng tôi sẽ làm hết mình để có được chiến thắng.”