Đây chính là 'ông bố của năm' khi bỏ 100 triệu mua laptop đền cho con trai

RED  - Theo Helino | 21/07/2019 11:59 PM

"Ông bố nhà người ta" này được rất nhiều game thủ hằng mơ ước.

Câu chuyện khá hài hước được chia sẻ trên mạng xã hội khi một ông bố vì lở tay làm hỏng laptop của con trai và bị vợ 'cằn nhằn' quá nhiều nên đã chi tới hơn 100 triệu đồng mua một loạt máy tính xách tay khác về để 'đền' cho dùng đã thì thôi.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ như sau:

Trên đời này chắc chẳng có ai như bố tao, ông ý trị vợ tức là mẹ tao theo cách trả giống ai.

Bố t là người làm ra tiền, hơi cục tính nhưng được cái yêu thương vợ con hết mực. Mẹ tao từ trước giờ vun vén gia đình, yêu chồng con nhưng tính thì hơi tiết kiệm.

Hai ông bà yêu nhau lắm, nhưng mỗi lần tức nhau thì dở khóc dở cười. Vd: Có lần mẹ tao mua ba chai sữa cho cả nhà uống, tao uống 1 còn 2 để trong tủ lạnh. Bố tao đi đâu về ấy nóng quá thì lôi cả hai chai sữa uống hết... mẹ tao vào thấy hết nên dỗi bố tao rồi cằn nhằn cả buổi chiều. Nào là: ông vô duyên... vô ý vv tối bố tao ra siêu thị mua chục lốc sữa ấy về nhét đầy tủ lạnh. Mẹ tao về hoảng quá, xong gào ầm ĩ với bố tao... bố tao thì cười bảo "đấy của bà đấy uống hết đi".

Giờ đến vụ này: tao vừa thi xong thpt chuẩn bị là sinh viên nên mẹ tao mua cho tao cái máy tính (23 triệu). Xong trưa nay bố tao mượn để xem phim rồi làm rơi, mẹ tao nói ông ý từ trưa đến chiều... ông ý cáu quá chửi um lên bỏ đi. 9h tối thì về mang theo 5 chiếc máy tính, trị giá hơn trăm củ mua ngoài fpt shop.

Ông bảo tao: "đây tao đền cho mày, bảo mẹ mày từ giờ cấm nói câu nào".

Giờ mẹ tao mà về rồi thấy đống máy tính này thì chắc bà tụt huyết áp mất, theo anh em thì tao nên làm gì...???

Đây chính là ông bố của năm khi bỏ 100 triệu mua laptop đền cho con trai - Ảnh 1.

Vâng quả thực là một pha đáp trả vô cùng gắt của người chồng người cha 'mẫu mực' này trước màn cằn nhằn của vợ. Tuy có hơi tốn kém một chút song rõ ràng là anh chàng sinh viên này đã... vớ bẫm với đủ loại laptop gaming xịn xò tha hồ chọn.

Đây chính là ông bố của năm khi bỏ 100 triệu mua laptop đền cho con trai - Ảnh 2.
Đây chính là ông bố của năm khi bỏ 100 triệu mua laptop đền cho con trai - Ảnh 3.

Tất nhiên, với đại đa số mọi người thì phương pháp này có phần hơi quá lố và tốt nhất là nên tìm cách trả lại những chiếc laptop không dùng cho đỡ phí. Đằng nào thì một người dùng một máy tính đã là đủ rồi, mua nhiều như vậy chẳng giải quyết được vấn đề gì cả!