Đấu Đỉnh Phong - Chiến trường liên server khốc liệt trong Tam Quốc Truyền Kỳ

Sunrise  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 07:30 PM

Tam Quốc Truyền Kỳ
30/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tính năng mới “Đấu đỉnh phong” hứa hẹn sẽ mang lại những điều hấp dẫn mới cho cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ trong thời gian tới. Cùng với đó, máy chủ mới S15- Đồng Quan sẽ khai mở lúc 10h sáng ngày 21/03/2017.

Nhắc tới Tam Quốc Truyền Kỳ là mọi game thủ đam mê tựa game chiến thuật Tam Quốc đều công nhận đây là 1 “huyền thoại” mà khó có một cái tên nào có thể thay thế. Tam Quốc Truyền Kỳ đã đem lại sân chơi hấp dẫn cho những người tôn vinh nghệ thuật “điều binh khiển tướng”.

Khác với ấn tượng từ quá khứ, SLG đã đem lại cho cộng đồng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt : bình đẳng hơn, hấp dẫn hơn và đã tạo được ấn tượng với cộng đồng qua những buổi gặp mặt chia sẻ, thảo luận với ban quản trị của SLG. Những tính năng mới, tính năng cấp cao được tính toán mở ra để cả người mới và người cũ có thể làm quen với Game tránh việc những người chơi cũ am hiểu “bắt nạt” người mới chơi.

Tuần trước, “Điểm Tướng Đài” tính năng tạo sự đa dạng về lối chơi, chiến thuật cho cả 3 nước Ngụy - Thục - Ngô đã được mở, tạo sự hào hứng đặc biệt trên khắp các chiến trường. Nhưng theo hé lộ từ phía nhà phát hành SLG: “đấy mới chỉ là khởi đầu cho cuộc chiến khốc liệt sắp tới!”

“Đấu Đỉnh Phong” - Chiến Trường Liên Server Khốc Liệt

Những trận chiến thực sự, sân chơi cho những “chiến thuật gia” thi đấu và khẳng định đẳng cấp. Đặc biệt nó không giới hạn chỉ trong 1 trong 1 máy chủ mà sẽ là cuộc chiến chung tất cả các máy chủ.


Mỗi người chơi cần chuẩn bị 3 đội hình và lựa chọn đối thủ thi đấu.

Mỗi người chơi cần chuẩn bị 3 đội hình và lựa chọn đối thủ thi đấu.

Người chơi tham gia chiến đấu , có thể lựa chọn đối thủ phù hợp , mỗi đối thủ cần nghiên cứu kỹ thông tin , sử dụng chiến thuật riêng để đối phó.


Lựa chọn đối thủ phù hợp

Lựa chọn đối thủ phù hợp


Thông tin về cấp độ và trận hình.

Thông tin về cấp độ và trận hình.

Bạn cần sáng suốt sắp xếp và sử dụng các chiến thuật khắc chế hiệu quả để có thể giành thật nhiều chiến thắng, đoạt những phần thưởng và danh hiệu đỉnh cao.


Bảng Xếp Hạng thành tích - danh hiệu

Bảng Xếp Hạng thành tích - danh hiệu

NPH chia sẻ , tính năng này hứa hẹn sẽ được ưu tiên phát triển, tạo sân chơi công bằng, tạo 1 chiến trường khốc liệt, 1 thử thách hấp dẫn cho các "chiến thuật gia" trên khắp các chiến trường. Không chỉ “chiều lòng” game thủ khi tiến hành ra mắt tính năng hoàn toàn mới, vượt xa sự mong đợi, TQTK còn khai mở máy chủ mới Đồng Quan vào 10h sáng mai (21/03) cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi hấp dẫn.

Với sự hấp dẫn từ tựa Game Chiến Thuật Tam Quốc huyền thoại, mọi game thủ tham gia trải nghiệm đều bị thu hút không thể cưỡng lại. Cùng tham gia máy chủ mới S15 – Đồng Quan sẽ ra mắt vào 10h sáng ngày 21/03 cùng nhiều sự kiện cực kì hấp dẫn, để thử tài cầm binh khiển tướng.

Để biết thêm thông tin mới nhất về Tam Quốc Truyền Kỳ, bạn hãy truy cập tại:

Trang chủ: http://tamquoctruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocTruyenKySLG

>> Toàn cảnh buổi "gặp mặt đầu xuân" của game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh