Đạo diễn Chris McKay khẳng định Zac Efron sẽ không được nhắm cho vai diễn trong Nightwing

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/05/2018 04:35 PM

Chris McKay, người được nhiều tán dương với The Lego Batman Movie sẽ đảm nhận chiếc ghế đạo diễn của dự án Nightwing và ông đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhắm Zac Efron cho vai diễn trong bộ phim này.

Mới đây, một vài chi tiết về bộ phim Nightwing sắp ra mắt đã được công bố, trong đó đạo diễn Chris McKay đã đảm bảo với người hâm mộ rằng Robin đời đầu sẽ không do nam diễn viên Zac Efron đảm nhận.


Khi một fan hâm mộ hỏi Efron có tham gia Nightwing, McKay đã trả lời để bác bỏ tin đồn.

Khi một fan hâm mộ hỏi Efron có tham gia Nightwing, McKay đã trả lời để bác bỏ tin đồn.

Kể từ khi bộ phim được công bố, đã có nhiều diễn viên được đề xuất cho dự án. Ví dụ như ngôi sao Arrow Colton Haynes từng trêu chọc rằng anh có thể sẽ tham gia vai diễn Dick Grayson, Dexter Darden cảm thấy vai Maze Runner rất phù hợp với mình còn Dylan O'Brien cảm thấy bản thân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bộ phim này,…

Tuy nhiên, hơn một năm sau khi thông báo rằng sẽ có một bộ phim về Nightwing trong DCEU, McKay đã được đàm phán để chỉ đạo tác phẩm Dungeons & Dragons. Nếu McKay ký hợp đồng với D & D, người hâm mộ có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem câu chuyện của Dick Grayson diễn ra trên màn ảnh rộng.

McKay trước đó đã giải thích rằng anh ta đang dành thời gian của mình để xây dựng Nightwing. Và rất may, McKay gần đây chia sẻ rằng cách duy nhất khiến anh ấy rời khỏi dự án này là DC chọn 1 người khác thay thế mình.

Đạo diễn Chris McKay khẳng định Zac Efron sẽ không được nhắm cho vai diễn trong Nightwing

Mặc dù Efron đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình trong những năm gần đây nhưng người hâm mộ vẫn muốn thấy 1 ai đó phù hợp với Nightwing hơn. Cũng bởi vì Nightwing là một trong những siêu anh hùng được yêu quý nhất của DC nên McKay rất nghiêm túc trong việc tìm kiếm diễn viên phù hợp vai diễn này.

Bên cạnh đó, Nightwing cũng sẽ là đầu phim đứng chung vũ trụ với những dự án điện ảnh khác của DC như Justice League, Man of Steel, Batman v Superman,..