Đạo diễn "Avengers: Infinity War" sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/04/2018 09:43 AM

Chỉ còn ít ngày nữa, bom tấn kinh điển nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel - Avengers: Infinity War sẽ chính thức công chiếu trên toàn thế giới.

Theo một số nguồn tin có uy tín, fan hâm mộ ở Indonesia sẽ là khán giả đầu tiên được theo dõi xem bộ phim Avengers: Infinity War trên toàn thế giới.

Cụ thể, suất công chiếu tại quốc gia này sẽ diễn ra sớm hơn hai ngày, và đương nhiên fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel Indonesia ai cũng háo hức mong chờ. Tuy nhiên, Viện Kiểm Duyệt Điện Ảnh Indonesia cuối tuần vừa qua đã thông báo một thông tin gây sốc, bộ phim Avengers: Infinity War sẽ bị cắt khoảng 7 phút trên rạp. Điều này thực sự khiến đạo diễn Joe Russo "bị sốc".

Đạo diễn "Avengers: Infinity War" sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

Trong một cuộc họp báo gần đây của Infinity War, Russo đã được hỏi về tình trạng kiểm duyệt và ông thừa nhận rằng bản chiếu cho khán giả Indonesia sẽ chỉ còn 149 phút thay vì 156 phút như phiên bản tiêu chuẩn. Viện kiểm duyệt đã giải thích đây là hành động bảo vệ những khán giả nhỏ tuổi khi những bộ phim của Marvel thường chứa những cảnh bạo lực.

Russo nói. "Đây là lần đầu tiên tôi nghe về nó, vì vậy tôi hơi ngạc nhiên, tất nhiên là một nghệ sĩ nên bạn không muốn bất cứ ai đụng chạm hoặc lấy bất cứ thứ gì ra khỏi bộ phim của mình. Đây là một bộ phim PG-13, nó có gì ghê gớm đâu, nên tôi rất sốc”.

Đạo diễn "Avengers: Infinity War" sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

Trong bộ phim, bảy phút không phải là cái gì quá ghê gớm. Nó chiếm ít hơn 5% tổng thời gian chiếu của Infinity War và không thể làm thay đổi quá nhiều nội dung phim. Tuy nhiên, từ quan điểm nghệ thuật 7 phút là một khoảng thời gian rất dài - đặc biệt nếu đó là thời lượng của một cảnh quay.

Với tất cả thời gian, nỗ lực, công sức mà mọi người đã dành cho Infinity War, có thể hiểu rằng Russo rất buồn và ông có thể sẽ gặp rắc rối khi bộ phim được công chiếu, bởi không ai biết bất kì thứ gì đã được cắt bỏ khỏi bộ phim.

Bạn nghĩ gì về bảy phút đã bị cắt khỏi bộ phim, liệu ở Việt Nam việc này có xảy ra không?. Mọi nghi ngờ sẽ được sáng tỏ khi phim được ra rạp, vì vậy mọi người hãy chờ đợi để theo dõi bộ phim bom tấn này.

Avengers: Infinity War khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25 tháng 4 năm 2018