Đánh giá nhanh Overkill’s The Walking Dead: Không gì khác ngoài một cú lừa

Nga0Du  - Theo Helino | 08/11/2018 04:38 PM

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên những gì mà OVERKILL's The Walking Dead mang lại đang khiến người hâm mộ phải thất vọng tràn trề.

Trong bối cảnh series game nổi tiếng The Walking Dead của Telltale đang trên bờ vực sụp đồ, người hâm mộ đang dồn hết sự chú ý vào một cái tên khác với hy vọng có thể duy trì thương hiệu này. Đó chính là OVERKILL's The Walking Dead, một tựa game mới đến từ cha đẻ của Payday. Theo đúng dự kiến từ trước, vào ngày hôm nay 7/11/2018, trò chơi này đã chính thức có mặt trên cổng phát hành Steam.

Đánh giá nhanh Overkill’s The Walking Dead: Không gì khác ngoài một cú lừa - Ảnh 1.

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên những gì mà OVERKILL's The Walking Dead mang lại đang khiến người hâm mộ phải thất vọng tràn trề. Theo tổng hợp trên Steam, chỉ số đánh giá của trò chơi này chỉ đạt 52%, một kết quả cực kỳ đáng thất vọng. 

Một game thủ bức xúc chia sẻ: "Không thể tin được tôi lại có thể bỏ ra 30$ để mua tựa game này. Gameplay quá nghèo nàn, hệ thống nhiệm vụ siêu tệ, AI của lũ zombie thì khỏi phải nói, quá mức hài hước. Thậm chí nếu so với L4D thì tựa game này còn thua xa. Vậy tại sao tôi lại bỏ ra từng đấy tiền để mua nó nhỉ? Một quyết định ngu xuẩn. Valve, làm ơn trả lại tiền".

Một game thủ khác đồng tình: "So game với trailer quảng cáo thì đúng là một trời một vực. Đồ họa tệ, tương thích với PC không tốt. Không hiểu sao tôi đã dùng đến 1080 những vẫn không thể chơi mượt trò nhảm nhí này."

Đánh giá nhanh Overkill’s The Walking Dead: Không gì khác ngoài một cú lừa - Ảnh 2.

Không chỉ tỏ ra thất vọng với OVERKILL's The Walking Dead, nhiều fan còn lo ngại tương lai mù mịt cho thương hiệu The Walking Dead. Sau khi series của Telltale kết thúc, họ không thể tìm đâu ra người kế cận xứng đáng. Có lẽ, chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể tìm ra được truyền nhân thực sự của The Walking Dead.