Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

w8haa  - Theo Helino | 11/01/2018 06:31 PM

GESC E-Series: Jakarta là sự kiện đầu tiên của Valve được tổ chức tại Indonesia, giải đấu bao gồm 1 team được mời trực tiếp là EG và những đội còn lại sẽ phải trải qua vòng loại, và có 1 vòng loại riêng của Indonesia. Tất cả các đội sẽ chiến đấu cho giải thưởng trị giá 300.000 USD và 300 điểm DCP cho The International 2018.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

GESC E-Series: Jakarta là Minor đầu tiên trong 4 Minor của hệ thống giải GESC E-Series. Hệ thống giải này sẽ lần lượt tổ chức tại Jakarta, Bangkok, Singgapore và Kuala Lumpur.

Giải đấu sớm nhất tại Jakarta vào tháng 3 tới sẽ quy tụ 8 đội trong đó chỉ có 1 đội khách mời là EG. 7 đội còn lại sẽ đến từ vòng loại của 6 khu vực và 1 đội sẽ đến từ giải đấu nội bộ của Indonesia.

Các vòng loại hiện đang được tổ chức trong đó vòng loại khu vực CIS mới kết thúc cách đây ít lâu với chiến thắng thuộc về "rồng vàng" Na`Vi.

Đánh bại Spirit, Na`Vi giành vé đến GESC E-Series: Jakarta Minor

Mặc dù thi đấu không ổn định trong trận chung kết với sự thiếu vắng của Soneiko, thay vào đó là LeBron thành viên của Elements Pro Gaming, nhưng Na`Vi vẫn giành được chiến thắng với tỉ số 3-2 trong trận chung kết tổng, qua đó ghi tên mình vào danh sách thi đấu ở vòng LAN Finals tiếp theo.

Đây là hightlight trận chung kết với Spirit :

https://www.youtube.com/watch?v=hM59MtTBWso