Đang yên lành bỗng bị cuốn vào drama của FIFA Online 4, Độ Mixi than thở "chẳng làm gì cũng bị chửi"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/03/2019 03:50 PM

Rất bức xúc khi bị nhắc tên trong drama của FIFA Online 4 Việt Nam, Độ Mixi không ngần ngại phản pháo những lời lẽ cáo buộc từ một bộ phận game thủ.

Cộng đồng FIFA Online 4 đang có những tranh cãi rất gay gắt xung quanh sự bức xúc của một nhóm các game thủ VIP, nạp tiền nhiều vào game trong những ngày qua. Cụ thể, game thủ đang nắm giữ top 1 về giá trị đội hình - Gold PMO ShinHW đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách làm việc của Garena. Anh cho rằng Garena chỉ hướng tới lợi nhuận, doanh thu mà quên mất chăm sóc, tri ân những game thủ có đóng góp lớn cho cộng đồng.

Trong buổi stream của Bình Be, Gold PMO ShinHW thậm chí còn nhắc tới Độ Mixi và cho rằng các game thủ gạo cội trong làng FO4 đang bị đối xử bất công nếu so sánh với hot Streamer này. Anh cho rằng NPH đã quá ưu ái khi mời Độ Mixi tham gia những sự kiện test game, trong khi lẽ ra người được mời phải là những game thủ VIP và gắn bó sâu sắc với FO4 hơn.

Đang yên lành bỗng bị cuốn vào drama của FIFA Online 4, Độ Mixi than thở chẳng làm gì cũng bị chửi - Ảnh 2.

Độ Mixi trong một clip quảng bá sự kiện của FIFA Online 4

Thực chất những chỉ trích này của Gold PMO ShinHW không có ý nhắm vào Độ Mixi. Anh chỉ coi đó là một ví dụ cho những đối xử bất công của Garena đến nhóm game thủ VIP. Tuy nhiên, hệ quả để lại là việc nhiều game thủ khác đã có những bình luận gay gắt nhắm vào "Tộc trưởng".

Đang yên lành bỗng bị cuốn vào drama của FIFA Online 4, Độ Mixi than thở chẳng làm gì cũng bị chửi - Ảnh 3.

Khá nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào Độ Mixi

Bởi vậy, Độ Mixi cũng cảm thấy không hài lòng khi vô tình bị đưa ra làm "ví dụ minh họa" để rồi phải hứng chịu những sự chỉ trích của cộng đồng như vậy. Ngay lập tức, Hot Streamer này đã có những động thái phản bác lại ý kiến của một bộ phận game thủ quá khích:

Đang yên lành bỗng bị cuốn vào drama của FIFA Online 4, Độ Mixi than thở chẳng làm gì cũng bị chửi - Ảnh 4.

Chia sẻ trong group của FIFA Online 4, Độ "tày" cho rằng việc mình được mời đi tham dự các sự kiện là do anh "đủ khả năng" và đáp ứng những yêu cầu mà phía NSX game đề ra. Đó là những yêu cầu về quay Vlog, làm clip với mục đích giới thiệu tựa game đến đông người chơi nhất có thể. Hơn nữa, dù không chuyên về lĩnh vực Stream FO4 nhưng anh cũng đã dành những quỹ thời gian nhất định cho tựa game này.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng nhấn mạnh rằng với cộng đồng rằng NPH không thể can thiệp vào thuật toán ép thẻ trong game. Mọi thứ đều mang tính ngẫu nhiên, không nên cáo buộc NPH can thiệp vào tỷ lệ đập thẻ với nhóm game thủ VIP.

Đang yên lành bỗng bị cuốn vào drama của FIFA Online 4, Độ Mixi than thở chẳng làm gì cũng bị chửi - Ảnh 5.

Kết lại, streamer nổi tiếng này không quên "than thở" rằng mình làm gì cũng bị chửi, đập thẻ cũng bị chửi, chơi cũng chửi không chơi cũng chửi.

Trước một drama lớn như vậy, Độ Mixi có thể im lặng nhưng một khi bị vấp phải sóng gió một cách khá vô tình, không có gì khó hiểu khi anh chàng này lại có những phản ứng gay gắt đến vậy.