Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo

DS  - Theo Helino | 21/02/2019 09:26 AM

Khá đáng tiếc là Saitama không góp mặt trong cuộc vui lần này bên cạnh những người anh em.

Vào đầu tuần qua, tuyến Tokyo Metro Marunouchi ở Ga Shinjuku tại Tokyo, Nhật Bản bỗng nhiên xuất hiện hình ảnh ba bức tường bị đập phá một cách tan nát. Nếu chỉ nhìn qua thì sẽ khó nhận ra điều bất thường, tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì các fan của manga - anime tại Nhật Bản dường như ngay lập tức nhận ra những lỗ thủng vô cùng quen thuộc - chúng được gây ra bởi những chưởng pháp của các anh hùng nổi tiếng trong manga là Luffy, Goku và Naruto.

Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 1.

Được biết, bức tường này là "JUMP HERO’S WALL", một phần trong việc quảng bá tựa game đối kháng mới ra mắt vào tuần trước của hãng Bandai có tên Jump Force. Tựa game này quy tụ rất nhiều nhân vật lừng danh trên tuần san Shonen Jump, một sản phẩm kỉ niệm 50 tạp chí phát hành.

Các nhà thiết kế tạo ra các bức tranh tường này đã chọn lựa những đòn thế nổi tiếng nhất của cả 3 nhân vật để đưa lên bức tường. Các họa sĩ đã chọn đòn đánh Gomu Gomu no Red Hawk với nhân vật Luffy, chưởng pháp Kamehameha của Goku và "thương hiệu" Rasengan của Naruto. Có lẽ không khó để các fan có thể nhận ra bức tranh nào tương đương với đòn đánh nào. 

Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 2.

Bất chấp sự chê bai và đánh giá thấp của giới chuyên môn, tựa game Jump Force vẫn quảng bá một cách nhiệt tình bằng các nhân vật manga nổi tiếng nhằm thu hút các fan hâm mộ. Có lẽ cũng chính vì lý do đó, Jump Force đã bán được 80 nghìn bản trong tuần đầu tiên tại Nhật Bản. Hy vọng rằng, đây sẽ là một tựa game "ăn nên làm ra" của Bandai trong thời gian tới.

Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 3.
Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 4.

Gomu Gomu no Red Hawk của Luffy.

Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 5.

Kamehameha của Goku.

Đang yên đang lành, Goku, Naruto, Luffy rủ nhau đấm sập tường ga tàu điện ngầm Tokyo - Ảnh 6.

Và Rasengan của Naruto.